Lenovo ra mắt thị trường Việt smartphone dành cho học sinh, sinh viên

Lenovo vừa giới thiệu ra thị trường Việt chiếc smartphone Lenovo A2010 với mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường đang đến gần. Lenovo A2010 với thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ giúp mang lại cho các bạn trẻ cả thế giới kết nối trong tầm tay.

Lenovo A2010 là một trong số rất ít những chiếc smartphone giá rẻ được tích hợp phiên bản Android Lollipop mới nhất và tối ưu nhất hiện nay.Lenovo A2010 là một trong số rất ít những chiếc smartphone giá rẻ được tích hợp phiên bản Android Lollipop mới nhất và tối ưu nhất hiện nay.

Là sản phẩm hướng tới giới trẻ năng động, Lenovo A2010 có thiết kế nhỏ gọn với màn hình 4,5-inch hợp lý, cho phép thao tác dễ dàng bằng một tay, đồng thời chất lượng hiển thị rõ nét giúp bạn lướt web đọc tin tức, duyệt ảnh hoặc chơi game hiệu quả. Máy có thiết kế tối ưu cùng kiểu dáng gọn nhẹ cho trải nghiệm sử dụng hàng ngày thật đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị.

Lenovo A2010 chạy trên hệ điều hành di động Android™ 5.1, Lollipop mới nhất được “ưu ái” trang bị nhiều tính năng mới, giúp điện thoại hoạt động an toàn, hiệu quả và tiết kiệm pin tốt hơn. Có thể nói Lenovo A2010 là một trong số rất ít những chiếc smartphone giá rẻ được tích hợp phiên bản Android Lollipop mới nhất và tối ưu nhất hiện nay.

Chiếc smartphone mới của Lenovo còn gây ấn tượng với kết nối di động tốc độ cao (4G LTE) giúp giới trẻ có thể tận dụng sức mạnh mạng di động thế hệ mới cho học tập, giải trí và kết nối hiệu quả hàng ngày.

Bên cạnh đó, Lenovo A2010 còn hỗ trợ nhiều phương thức kết nối cần thiết như Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot và Bluetooth 4.0 tốc độ cao.

Nhờ được trang bị phần cứng hiệu quả với vi xử lý lõi tứ 64-bit, bộ xử lý đồ họa, RAM 1GB, dung lượng bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 32GB), Lenovo A2010 có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu kết nối và giải trí cá nhân hàng ngày. Điện thoại còn sở hữu bộ đôi camera 5MP & 2MP giúp ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng hàng ngày và có thể chia sẻ dễ dàng với bạn bè qua mạng xã hội.

Lenovo A2010 hỗ trợ 2SIM linh hoạt giúp các bạn trẻ có thể chủ động tiết kiệm chi phí phát sinh từ các nhà mạng. Máy dùng pin Li-Po có thể thay thế với dung lượng tới 2050mAh, cho phép thời gian sử dụng trọn ngày.

Lenovo ra mắt thị trường Việt smartphone dành cho học sinh, sinh viên ảnh 1
Lenovo A2010 có 2 màu Đen và Trắng, được phân phối độc quyền qua hệ thống cửa hàng Thế giới di động trên toàn quốc.

Lenovo A2010 có 2 màu Đen và Trắng, được phân phối độc quyền qua hệ thống cửa hàng Thế giới di động trên toàn quốc, với giá sản phẩm là 1.690.000 VNĐ và được bảo hành 01 năm.

(GN)