Lenovo tăng cường lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

(eFinance Online) - Lenovo vừa chính thức công bố mẫu máy tính để bàn Lenovo S510 và các mẫu máy tính "tất cả trong một" mới thuộc dòng Lenovo S Series All-in-One (S200z, S400z và S500z) dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.
Lenovo S510.Lenovo S510.

Lenovo S510: Sức mạnh mới cho doanh nghiệp nhỏ

Với kiểu dáng đẹp, chiếc máy tính để bàn Lenovo S510 dành cho các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu cỗ máy mạnh mẽ và hiệu quả. Lenovo S510 giúp giảm chi phí vận hành nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, trong khi hiệu suất được đảm bảo bằng vi xử lý Intel® Core™ i thế hệ thứ 6 mới nhất, có hiệu suất cao hơn 11% dòng vi xử lý thế hệ trước. Kết hợp với bộ nhớ RAM DDR4 mạnh mẽ, cỗ máy này giúp mang lại năng suất hoạt động vượt trội.

Với model dạng tháp (Tower) và kiểu nhỏ gọn (SFF), Lenovo S510 đã trải qua hơn 200 thử nghiệm về độ tin cậy, bao gồm các thử nghiệm về chống sốc, rơi và rung lắc nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có vòng đời bền bỉ và tối đa hóa tỉ suất hoàn vốn đầu tư (ROI). Máy được tích hợp hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp, trong đó có tính năng Smart USB Protection - giúp hạn chế sử dụng cổng USB trong khi vẫn cho phép sử dụng bàn phím và chuột. Với hệ điều hành Windows 10 Pro cài sẵn, Lenovo S510 cho phép thực hiện nhiều tác vụ trơn tru với bất cứ ai và bất cứ khi nào một cách dễ dàng.

Lenovo S510 cũng đạt nhiều chứng nhận bảo vệ môi trường quan trọng như Energy Star 6.1, GREENGUARD®, WEEE… Điều này có nghĩa máy tiêu thụ ít điện năng hơn, và do vậy sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Cỗ máy "tất cả trong một" mạnh mẽ thích ứng với mọi cách thức làm việc

Những chiếc máy tính để bàn "tất cả trong một" dòng Lenovo S Series được thiết kế đẹp và sành điệu với hiệu suất vượt trội và giá cả phải chăng. Máy có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, từ 19,5-inch tới 21,5-inch hoặc 23-inch Full HD, cùng lựa chọn cảm ứng màn hình để tận dụng hết sức mạnh của Windows 10.

Trong số này, chiếc Lenovo S200z có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giá cả hợp lý, có màn hình 19,5-inch cho hiệu suất đáng nể trong khi lại tiêu thụ ít điện năng hơn các sản phẩm trước đây. Máy được trang bị khả năng bảo mật mạnh mẽ giúp kiểm soát truy cập, lưu trữ và truyền dữ liệu an toàn thông qua cổng USB. Ngoài ra, Lenovo S200Z còn có sẵn tay cầm tiện cho việc di chuyển, cùng camera và loa ngoài dành cho công việc.

Còn Lenovo S400z được trang bị màn hình 21,5-inch lớn hơn cho hiệu suất công việc cao hơn, có thể phù hợp với bất cứ văn phòng, quầy bán lẻ hoặc bộ phận tiếp tân nào. Cỗ máy này có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hữu ích như Smart USB Protection hoặc Lenovo™ Bluetooth® Lock. Ngoài ra, các chế độ nâng cao dành cho công việc như Intel® Small Business Advantage và Intel® Ready Mode cũng thực sự cần thiết cho nhu cầu doanh nghiệp.

Trong khi đó, Lenovo S500z có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất mà một hệ thống máy tính "tất cả trong một" mang lại, đồng thời thích ứng hoàn toàn với cách thức làm việc mà người dùng mong muốn.

Với màn hình rộng 23-inch, Lenovo S500z tỏ ra nổi trội trong bất cứ không gian kinh doanh nào, cùng với 3 lựa chọn chân đế giúp điều chỉnh phù hợp với từng thói quen công việc. Tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Lenovo S500z được trang bị hàng loạt tính năng bảo mật nâng cao dành cho công việc, giúp truy xuất từ xa, trao đổi thông tin, chia sẻ file và nhiều tác vụ cần thiết khác.

Lenovo tăng cường lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam ảnh 1 Lenovo S500z. 

“Loạt sản phẩm máy tính để bàn và máy tính "tất cả trong một" mới của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ, mang tới sự yên tâm cho khách hàng với các tính năng bảo mật hàng đầu, sự tin cậy đã được khẳng định và các lựa chọn hiệu suất vượt trội của Lenovo. Chúng giúp các doanh nghiệp nhỏ có khả năng kiểm soát tốt hơn, lợi thế cạnh tranh lớn hơn, và luôn có thể hoạt động tối ưu", ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam chia sẻ...

Được biết, các mẫu sản phẩm Lenovo S510 và dòng máy tính để bàn "tất cả trong một" Lenovo S Series AIO mới hiện đã sẵn sàng trên thị trường và được bảo hành toàn cầu tới 3 năm. Lenovo S510 có giá khởi điểm 6.290.000 VNĐ, trong khi Lenovo S200z, Lenovo S400z và Lenovo S500z có giá khởi điểm lần lượt là 10.590.000 VNĐ, 11.990.000 VNĐ và 20.990.000 VNĐ.

(GN)