Lenovo “tăng cường” sức mạnh cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam

Hôm nay (18/11), tại Hội thảo ThinkFWD chuyên sâu dành cho các nhà sản xuất, hãng công nghệ Lenovo đã trình diễn một loạt giải pháp Think dành cho các doanh nghiệp sản xuất, qua đó khẳng định vị thế dẫn đầu của Lenovo trong mảng thị trường doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các giải pháp Think của Lenovo.Các giải pháp Think của Lenovo.

Theo các chuyên gia của Lenovo, sản xuất là ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam, góp phần lớn giải quyết công ăn việc làm cho nền kinh tế trong nước và đồng thời đóng góp tỉ trọng lớn về GDP. Trong nền kinh tế mở hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức cạnh tranh từ cả trong và ngoài nước, khiến họ cần phải triển khai những cách thức kinh doanh linh loạt để đảm bảo vị thế dẫn đầu thị trường. Theo đó, công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò quan trọng trong tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao tính hiệu quả của chuỗi cung ứng và đảm bảo các doanh nghiệp luôn sẵn sàng để nắm bắt mọi cơ hội kinh doanh.

Khả năng di động và Bảo mật cao cho lãnh đạo doanh nghiệp

Lãnh đạo doanh nghiệp có thể tìm thấy mọi nhu cầu về tính cơ động, hiệu năng, bảo mật và đa năng với Lenovo ThinkPad X1 Carbon mới, một trong những chiếc Ultrabook 14-inch nhẹ nhất thế giới, hoặc với ThinkPad Tablet 10 - giúp mang lại trải nghiệm điện toán cá nhân hoàn hảo khi đang di chuyển.

ThinkPad X1 Carbon cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời với màn hình sắc nét cùng các công nghệ mới nhất như ColorBurst Display, sạc nhanh Rapid Charge, bàn phím cao cấp Adaptive Keyboard, và các phương thức tương tác mới thông qua điều khiển giọng nói và cử chỉ.

Người dùng chuyên nghiệp cũng có thể tin tưởng vào ThinkPad Tablet 10 - được trang bị vi xử lý Intel® Quad-Core, Windows 8.1 Pro (có thể nâng cấp lên Windows 10), đồ họa HD Graphics giúp các nhà quản lý có thể sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào.

Ổn định và Tin cậy cho mọi nhân viên

Cả dòng sản phẩm máy bàn ThinkCentre E và M đều được thiết kế nhằm đảm bảo tính ổn định nền tảng, dễ dàng quản lý, bảo mật và hiệu suất vượt trội. Tiết kiệm điện năng, chạy mát và tĩnh lặng, những sản phẩm này phù hợp cho văn phòng giao dịch và khổi văn phòng trong các doanh nghiệp lớn, lĩnh vực công cũng như các công ty khởi nghiệp có không gian làm việc hạn chế và cố định.

Lenovo cũng cung cấp một loạt giải pháp máy bàn hoàn hảo từ những sản phẩm được thiết kế cho không gian nhỏ hẹp như M53 Tiny và M73 Tiny, tới các cỗ máy "tất cả trong một" như M93z, M83z, E93z và E73z, hoặc máy tính để bàn cỡ nhỏ /dạng tháp như E93 và M93 để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ở cấp độ quản lý, những nhà quản lý phòng ban sẽ hài lòng với sản phẩm máy tính xách tay (laptop) của Lenovo dòng ThinkPad T, X, E hoặc L - một sự kết hợp tối ưu giữa hiệu năng, bảo mật và khả năng cơ động nhằm đảm bảo công việc luôn thông suốt ngay cả với những tác vụ đòi hỏi nhiều năng lực xử lý nhất. Chạy trên nền tảng vi xử lý Intel, những chiếc laptop mới này có thời lượng pin trọn ngày cùng công nghệ Power Bridge cách tân mới của thương hiệu ThinkPad danh tiếng, tiếp tục mang đến chất lượng và sự tin cậy tuyệt vời cho khách hàng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm tối đa hóa tính linh hoạt khi làm việc trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng ở mức tốt nhất, ThinkPad Helix là thiết bị kết hợp "2-trong-1" tuyệt vời dành cho người dùng chuyên nghiệp. Helix là chiếc Ultrabook có hiệu suất cực cao, thiết kế mỏng nhẹ và có thể tách rời thành chiếc máy tính bảng Windows 8. Trong khi đó, chiếc Ultrabook ThinkPad Yoga đa chế độ sử dụng cho phép lật màn hình 360 độ với 4 chế độ sử dụng khác nhau - giúp tối ưu hiệu quả công việc cho dù đang ở bất cứ chế độ nào: Laptop, Đứng, Tablet hay Lều.

Lenovo “tăng cường” sức mạnh cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam ảnh 1
Khách hàng trải nghiệm các giải pháp Think của Lenovo.

Hiệu năng vượt trội cho các tác vụ chuyên sâu

Dòng máy trạm ThinkStation P Series và ThinkPad W Series cho hiệu năng mạnh mẽ với các lựa chọn cấu hình linh hoạt, dung lượng bộ nhớ và lưu trữ mở rộng cùng khả năng tin cậy đáng nể. Với các giải pháp này, doanh nghiệp sản xuất có thể rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và giảm đáng kể thời gian từ khi nhận yêu cầu khách hàng tới khi giao hàng.

Được phát triển và thiết kế lại hoàn toàn mới, dòng sản phẩm Lenovo ThinkStation P Series và  ThinkPad W Series nằm trong số những hệ thống máy trạm mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay - là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất, đồng thời đáp ứng nhu cầu nâng cấp trong tương lai.

Ngoài ra, các phòng ban CNTT cũng có thể tìm thấy nhiều giải pháp tin cậy từ Lenovo để tối ưu sự linh hoạt trong sản xuất kinh doanh như hệ thống máy chủ đẳng cấp (System x ThinkServer, Flex System), hay các giải pháp mạng & lưu trữ cho mọi cấp độ. Nhờ đó, Lenovo có thể cung cấp giải pháp hạ tầng CNTT vững chắc giúp tối ưu quy trình phát triển sản xuất và nâng cao tính liên tục trong kinh doanh…

Theo đại diện Lenovo, các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều giải pháp dịch vụ và hỗ trợ từ Lenovo tùy theo nhu cầu. Với sự chú trọng phục vụ khách hàng, cam kết về chất lượng và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, Lenovo Services đưa ra các giải pháp sáng tạo và tích hợp để đảm bảo hiệu suất tối đa. Các gói Gia hạn bảo hành, Nâng cấp, Bảo vệ trường hợp hư hỏng do tai nạn, Giữ ổ cứng an toàn, Hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên và một tập hợp trọn gói các dịch vụ triển khai tự động giúp các tổ chức thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, đảm bảo kết quả kinh doanh cao nhất.

Được biết, tất cả các sản phẩm Think được trình diễn trong sự kiện hiện sẵn sàng thông qua các kênh đối tác kinh doanh của Lenovo và tại www.lenovo.com/vn/en...

(GN)