Loạt ổ cắm thông mình mới của Huntkey sẽ có mặt tại Việt Nam

Huntkey, tập đoàn cung cấp giải pháp thiết bị nguồn toàn cầu mới đây đã cho ra mắt loạt ổ cắm điện thông minh Huntkey SZN tích hợp cổng sạc USB tiện lợi.

Với những tín đồ smartphone, Huntkey SZN507 quả thực là một món quà công nghệ tuyệt vời để sạc pin. Với những tín đồ smartphone, Huntkey SZN507 quả thực là một món quà công nghệ tuyệt vời để sạc pin.

Huntkey SZN được cấu tạo khá chắc chắn, với một lớp cách điện mỏng dọc theo bề mặt bên trong lỗ cắm giúp đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, với cấu trúc thiết kế thông minh từ bộ công tắc chuyển mạch cũng giúp ổ cắm kiểm soát an toàn mọi thiết bị điện tử kết nối ra vào.

Bên cạnh những thiết kế an toàn, ổ cắm Huntkey SZN còn được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, được chứng nhận bởi các chứng chỉ VDE, STQC, BS, CSA. Vì vậy, sản phẩm được đảm bảo chất lượng khi phân phối trên mọi thị trường.

Với những tín đồ smartphone, Huntkey SZN507 quả thực là một món quà công nghệ tuyệt vời để sạc pin. Không chỉ di động, cổng sạc trên thiết bị còn thích hợp với cả các loại máy nghe nhạc MP3, PDA, các loại máy ảnh kỹ thuật số hay các sản phẩm công nghệ khác.

Theo đại diện Huntkey, các sản phẩm mới nhất này của Huntkey sẽ được phân phối trên khắp thị trường vào thời gian tới, và các đại lý phân phối lớn trên nhiều quốc gia, khu vực trong đó bao gồm cả Siêu thị điện máy PICO, Tran Anh, Hoanlong và Sáng Tạo của Việt Nam.

(GN)