Masstel Tab 720i: Nâng cấp trải nghiệm lên mức hoàn hảo

Tiếp nối tâm trạng đầy hào hứng của người tiêu dùng đối với series Masstel Tablet, thực hiện đúng cam kết lộ trình nâng cấp như đã được công bố, Masstel sẽ ra mắt Tab 720i -  phiên bản nâng cấp  trải nghiệm lên mức hoàn hảo hơn so với Tablet 720.

Series Masstel Tab được kỳ vọng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn sở hữu máy tính bảng giá rẻ.Series Masstel Tab được kỳ vọng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn sở hữu máy tính bảng giá rẻ.

Tablet 720i có bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi và camera sau lên 5.00 MP. Với Ram 1GB máy sẽ có nhiều không gian hơn để lưu giữ, vận hành kho ứng dụng khổng lồ Google Play, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới: Chạy nhanh hơn, mượt mà hơn, ảnh chụp đẹp hơn so người em 720 trước đó.

Masstel Tab 720i: Nâng cấp trải nghiệm lên mức hoàn hảo ảnh 1

Tablet 720i có bộ nhớ trong tăng lên gấp đôi so với phiên bản Tablet 720.

Song song với việc cho đời phiên bản nâng cấp Tablet 720i, series Tablet 720, 740, 840 tiếp tục được phân phối bởi các đại lý trên toàn quốc.

Loạt máy tính bảng Tab 720, Tab 740 và Tab 840

Nắm bắt nhu cầu giải trí, kết nối cũng như nhu cầu tiếp cận công nghệ mới của đa phần người dân Việt Nam, Masstel đã ra mắt dòng máy tính bảng giá rẻ Masstel Tab Series. Sản phẩm đầu tiên của serie là Tab 720 có  bộ vi xử lý Dual-Core A7 Mali400, tốc độ 1,3 Ghz, Ram 512MB, dung lượng lưu trữ 4GB.

Có cấu hình mạnh hơn, Tab740 và Tab 840  sở hữu chip lõi tứ MTK8283 tốc độ 1.3Ghz, RAM 1GB, bộ nhớ trong lưu trữ lên đến 8GB, trang bị camera trước 8MP và sau 2MP. Nhìn tổng thể, Masstel Tab Series được thiết kế sang trọng với những sắc màu thời trang như đen, xanh và champagne.

Masstel Tab 720i: Nâng cấp trải nghiệm lên mức hoàn hảo ảnh 2

Masstel Tab Series được thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc thời trang.

Điểm đáng chú ý của dòng Masstel Tab Series giá rẻ

Đáng chú ý là bộ 3 sản phẩm máy tính bảng Masstel  được trang bị hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat mới nhất, hỗ trợ tính năng nghe gọi với 2 khe cắm thẻ SIM, cho phép kết nối 3G liên tục giúp giải trí, làm việc, học tập mọi lúc mọi nơi.

Masstel Tab 720i: Nâng cấp trải nghiệm lên mức hoàn hảo ảnh 3

Masstel Tab Series đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ cao giá rẻ của đa sối người dùng Việt Nam.

Nhờ mức giá thấp, dịch vụ CSKH chu đáo, Masstel Tab đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu sản phẩm công nghệ cao nhờ các tiện ích từ đơn giản như nghe, gọi cho tới  phục vụ công việc hay chơi game, xem video online hoặc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhờ camera trước sau. Với cấu hình khủng, thiết kế bắt mặt, giá rẻ, Masstel Tab được kỳ vọng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu máy tính bảng giá rẻ hoạt động ổn định.

(Thanh Huyền)