Microsoft ra mắt điện thoại mới Nokia 216 loại 2 SIM

(eFinance Online) - Microsoft vừa ra mắt điện thoại mới Nokia 216 loại 2 SIM. Đây là loại điện thoại truyền thống, hỗ trợ gọi nghe nhưng giúp người dùng có thể giải trí với các ứng dụng và games, đồng thời tốt cho việc chụp hình và chia sẻ ảnh hoặc ảnh tự chụp Selfie mọi thời điểm trong ngày. 
Ảnh: PN.Ảnh: PN.

Nokia 216 loại 2 SIM sẽ có mặt tại Việt Nam trong vài tuần tới, với mức giá khởi điểm tương đương 29 USD trước thuế và phí.

Được cấu hình với 2 máy ảnh cùng đèn LED flash, kết nối được internet, Nokia 216 loại 2 SIM là điện thoại truyền thống tốt nhất để chụp ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt.  Người dùng có thể tìm các ứng dụng apps và games từ kho Opera Mobile Store, và tải về một Gameloft miễn phía hàng tháng trong suốt 1 năm, tận hưởng các tít phổ cập như GT Racing và Little Big City.

Để giải trí và âm nhạc, Nokia 216 loại 2 SIM cung cấp FM Radio, MP3, xem video và hỗ trợ Bluetooth audio cho tai nghe. Điện thoại có thể lưu trữ đến hơn 2000 số liên hệ và có một thẻ nhớ với dung lượng lên đến 32GB. Đèn LED Flash đúp ở phía sau được tích hợp sẵn, giúp chiếu sáng vị trí người dùng cần.

Với 3 màu đen, xám và xanh da trời, Nokia 216 loại 2 SIM có vỏ polycarbonate thủ công tinh xảo và tuổi thọ pin bền giúp người sử dụng liên lạc lâu hơn.

"Điện thoại truyền thống của Microsoft là loạt thiết bị di động đáng tin cậy, giúp trao quyền dịch chuyển và khả năng kết nối cho người dùng, giúp khám phá và hiệu quả hơn. Với pin bền bỉ, nhiều chức năng, thiết kế đẹp mắt, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích hơn với chi phí thấp hơn, Nokia 216 loại 2 SIM là phiên bản mới nhất bổ sung vào gia đình điện thoại truyền thống của Microsoft. Đây là loại điện thoại với các tính năng kết nối cơ bản cùng giá cả hợp lý mà mọi người cần, tích hợp cùng những tính năng giải trí mà họ muốn", ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Thiết bị

Nokia 216 Dual SIM

Hệ điều hành

Nokia Series 30+

Màn hình hiển thị

2,4” QVGA (240*320)

Pin

BL-5C ,1020 mAh

Thời gian thoại và chờ

Thời gian thoại: tới 18 giờ

Thời gian chờ: tới 24 ngày cho máy 1 SIM, và 19 ngày cho máy 2 SIM

Camera

Camera chính: VGA với đèn LED flash
Camera trước: VGA với đèn LED flash

Kết nối

900/1800 MHz, micro USB, 3.5mm AV connector, Bluetooth 3.0 with SLAM and HSP/HFP profile

Bộ nhớ

MicroSD card hỗ trợ tới 32GB4.

Kích thước

118.0x50.02x13.5mm

83.0g (bao gồm)

(PN)