Ngày 25-11: Sẽ ngừng nhận doanh nghiệpđăng ký sản phẩm và khuyến mãi

(eFinance Online) - Thời hạn để doanh nghiệp đăng thông tin sản phẩm, khuyến mãi tham gia vào  sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm nay Online Friday 2016 chỉ còn chưa đầy 1 tuần. 
Ngày 25-11: Sẽ ngừng nhận doanh nghiệpđăng ký sản phẩm và khuyến mãi

Thông tin cập nhật từ Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2016, thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm tham gia chương trình vào Online Friday (02/12/2016) sẽ là 7 ngày trước khi chương trình bắt đầu. Ngày 25/11 Ban tổ chức sẽ ngừng nhận thông tin đăng ký sản phẩm và chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp để bắt đầu tiến hành công tác rà soát khuyến mãi.

Online Friday năm nay dự kiến thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia với khoảng 200.000 sản phẩm và chương trình khuyến mãi được đăng tải, với kỳ vọng tổng doanh số giao dịch vượt 1.000 tỷ đồng. Trong đó, sẽ có hơn 5.000 đầu sản phẩm khuyến mãi sẽ thuộc nhóm được đảm bảo bởi Ban tổ chức (tương ứng 50,000 đơn hàng đảm bảo).

Để tham gia bán hàng trong Ngày mua sắm trực tuyến (2/12) trước hết, doanh nghiệp cần đăng ký tham gia tại website của chương trình. Chi tiết hướng dẫn cách thức đăng ký và tham gia các chương trình được ban tổ chức đăng tải tại http://huongdan.onlinefriday.vn.

Theo đó, để đăng ký Store.onlinefriday.vn, đầu tiên, doanh nghiệp truy cập vào business.onlinefriday.vn và kích chuột vào nút đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ thông tin, tích chọn ngành hàng, đồng ý với quy chế của chương trình và kích chuột vào nút “Đăng ký”. Ban tổ chức sẽ gửi thư xác thực kích hoạt đến địa chỉ e-mail và doanh nghiệp kích chuột vào link đính kèm trên mail để được xác thực. Sau khi tài khoản của doanh nghiệp được xác thực, ban tổ chức sẽ kiểm tra thông tin của doanh nghiệp và sẽ gửi email duyệt (hoặc từ chối) tài khoản.

(Thanh Huyền)