Renesas Electronics Singapore công bố mạng lưới các cơ sở thiết kế độc lập

(eFinance Online) - Công ty Renesas Electronics Singapore vừa chính thức công bố mạng lưới các cơ sở thiết kế độc lập (IDHs) tại khu vực Đông Nam Á, Châu Đại Dương và Ấn Độ. Theo đó, mạng lưới này sẵn sàng hỗ trợ Renesas Synergy™ Platform, nhằm giúp các nhà thiết kế hệ thống hướng tới sự sáng tạo và sự khác biệt trong sản phẩm với việc thúc đẩy sự phát triển và giảm chi phí sở hữu và tổng chi phí.
Mạng lưới gồm 16 cơ cở IDHs hàng đầu.Mạng lưới gồm 16 cơ cở IDHs hàng đầu.

Mạng lưới gồm 16 cơ cở IDHs hàng đầu dự kiến sẽ được mở rộng hơn nữa với sự ra mắt của Synergy Platform tại các khu vực. Khả năng của các cơ sở này rất phong phú, từ các kỹ năng đặc biệt như giao diện người dùng đồ họa thiết kế để hoàn thành việc phát triển sản phẩm trao tay, đến hàng loạt các ứng dụng IoT và các thiết kế hệ thống nhúng cần thiết trong các thị trường nghành, y tế và nhà tự động.

Mạng lưới các đối tác IDH của Renesas cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế nhúng chất lượng cao, trong đó đặc biệt rất có ích cho các nhà thiết kế hệ thống, những người muốn giải phóng các nguồn lực của mình để tập trung vào phát triển ứng dụng hoặc những người muốn có năng lực thiết kế đặc biệt mà các nhóm riêng của họ không có. Những cơ sở IDH chuyên nghiệp này có kinh nghiệm trong việc tận dụng toàn bộ Synergy Platform nhanh chóng và hiệu quả.
“Với sự gia tăng phức tạp hệ thống trong phát triển IoT, chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về việc gia công các thiết kế cho các chuyên gia. Bằng cách hợp tác với các IDHs được công nhận là Liên minh các đối tác của Renesas (Renesas’Alliance partners), các khách hàng có thể tập trung vào các khía cạnh sáng tạo và tạo sự khác biệt trong sản phẩm và xây dựng các hệ thống phức tạp nhanh hơn nhiều so với trước đây”, ông Ronnie Ho, Giám đốc Marketing, công ty Renesas Electronics Singapore nói…

Renesas Synergy là một nền tảng hoàn chỉnh và chuẩn mực với phần mềm được tích hợp đầy đủ, dòng các vi điều khiển (MCUs) có thể mở rộng và các công cụ phát triển hợp nhất giúp rút ngắn thời gian của các nhà phát triển đưa hệ thống nhúng ra thị trường. Một lợi thế quan trọng của Synergy Platform là nó cho phép các kỹ sư hệ thống nhúng bắt đầu phát triển phần mềm MCU của họ từ cấp Application Programming Interface (API) mà không phải gặp rắc rối với các chi tiết cấp thấp hơn.

Một số giải pháp được công bố cho đến nay bao gồm: Zephyr™ Air Quality Monitor, bộ cảm biến chất lượng không khí được tích hợp thông minh cung cấp dữ liệu thời gian thực và cảnh báo về các thay đổi quan trọng trong chất lượng không khí (IntelliDesign); iWave Healthcare IOT, một giải pháp chăm sóc sức khỏe có thể mở rộng giao tiếp với Cloud (iWave Systems Technologies); giải pháp IoT Aging in Place, phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà được tích hợp nhằm hỗ trợ các thiết bị y tế thông minh thông qua các kết nối không dây chuẩn (Nextan); và Bộ phát triển phần mềm BLE Host, cung cấp cho các khách hàng giải pháp kết nối BLE nhanh chóng bằng cách tích hợp thông suốt mô đun RTBTM01BLE vào nền tảng Synergy (RFCOM Technologies)…

(GN)