Sắp diễn ra Online Friday Mua sắm mùa thu 2016

(eFinance Online) - Online Friday Mua sắm mùa Thu sẽ được tổ chức vào ngày 30/9/2016 với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng có khuyến mại hấp dẫn của 100 doanh nghiệp, thương hiệu và chuỗi cửa hàng/Trung tâm thương mại uy tín được lựa chọn tham gia sự kiện mua sắm khởi động cho Chương trình Online Friday 2016.
Sắp diễn ra Online Friday Mua sắm mùa thu 2016

Online Friday Mua sắm mùa Thu 2016 là sự kiện mua sắm khởi động cho chương trình Online Friday 2016 do Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử và một số đơn vị khác tổ chức. Dự kiến sẽ có hơn 20.000 sản phẩm khuyến mãi của 100 doanh nghiệp tham gia trên website OnlineFriday.vn và tại các cửa hàng, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Năm 2016 là lần thứ 3 chương trình Online Friday được tổ chức. Tiếp thu kinh nghiệm và phản ánh từ doanh nghiệp, người tiêu dùng, chương trình năm nay sẽ có nhiều thay đổi nổi bật như: Doanh nghiệp tham gia khi đăng ký tham dự sẽ phải qua khâu xét duyệt chặt chẽ thông tin ; Sản phẩm khuyến mãi khi đưa lên website Chương trình sẽ theo cơ chế hậu kiểm; Sản phẩm doanh nghiệp sau khi đưa lên hệ thống sẽ không được phép thay đổi giá gốc/niêm yết, giá gốc này sẽ được Ban tổ chức phối hợp với các hệ thống so sánh giá để đánh giá. Ban Tổ chức sẽ xử lý mạnh tay với các doanh nghiệp tăng giá niêm yết, đăng thông tin khuyến mãi ảo.

Một điểm mới quan trọng của chương trình năm 2016 là sự tham gia của các chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp omni-channel (kinh doanh đa kênh). Người tiêu dùng khi tham gia mua sắm trong Online Friday mua sắm mùa Thu cũng như Ngày mua sắm trực tuyến cuối năm, bên cạnh việc được mua các mặt hàng hấp dẫn trên website thì còn có thể sử dụng thiết bị di động tải App của Ban tổ chức, sử dụng tính năng định vị vị trí (GPS) để tìm kiếm các khuyến mãi (Voucher, Coupon điện tử) tại các cửa hàng, trung tâm thương mại có chương trình khuyến mãi tham gia Online Friday.

Ngày mua sắm trực tuyến 2016 hướng tới mục tiêu 50.000 sản phẩm khuyến mại được đảm bảo bởi Ban Tổ chức; hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia chương trình với 200.000 sản phẩm khuyến mại; tổng doanh thu của các doanh nghiệp đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Hệ thống kỹ thuật của Online Friday 2016 cũng được các đơn vị đồng tổ chức chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng hơn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với nhiều cải tiến về nội dung và quy trình quản lý, Online Friday mua sắm mùa Thu hứa hẹn sẽ là sự kiện khởi động thành công cho toàn bộ Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016.

(Thanh Huyền)