Seagate công bố sản phẩm Enterprise NAS HDD mới

Với độ tin cậy cấp doanh nghiệp và hiệu suất NAS được tối ưu hóa trong sản phẩm 16 khay đĩa, ổ cứng Enterprise NAS có dung lượng lên tới 6TB và được thiết kế để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn và trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn có trên toàn cầu và khả năng kết nối 24/7.

Enterprise NAS HDD 6TB có công suất cao nhất có trên thị trường. Enterprise NAS HDD 6TB có công suất cao nhất có trên thị trường.

Công ty chuyên về các giải pháp lưu trữ Seagate vừa chính thức công bố sản phẩm Enterprise NAS HDD mới - một sản phẩm ổ cứng dung lượng cao dành cho các doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng hệ thống lưu trữ gắn mạng (NAS) để tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống máy tính.

Với các dung lượng 2,3,4,5 và 6TB sẵn có trên thị trường, ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate có thể cung cấp dung lượng lên đến 96TB trong một rackmount với 16 khay đĩa nằm ngang hoặc dạng tháp đứng. Với công suất cao hơn 50% so với những sản phẩm của các đối thủ, Enterprise NAS HDD 6TB có công suất cao nhất có trên thị trường.

Sử dụng công nghệ cảm biến rung động quay (RV Sensor), Enterprise NAS HDD còn có thể duy trì hiệu suất truyền tải và khối lượng đọc/viết ngẫu nhiên cho nhu cầu về lượng dữ liệu ngày càng tăng trong doanh nghiệp, thực chất là thay đổi và chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng.

Trong trường hợp có sai sót, dù là do yếu tố môi trường, con người hay do tai nạn, Enterprise NAS HDD luôn được hỗ trợ bởi chương trình phục hồi dữ liệu của riêng Seagate (tùy chọn), đem lại sự bảo vệ toàn diện, cho phép khả năng khôi phục dữ liệu đầu ngành với tỉ lệ thành công lên đến hơn 90%. Chương trình còn bao gồm NAS HDD hướng tới thị trường SOHO (văn phòng nhỏ, văn phòng tại gia), thị trường người dùng NAS chuyên nghiệp, và ổ cứng Surveillance HDDs hướng tới hệ thống giám sát video.

Những tính năng vượt trội chính của Seagate Enterprise NAS HDD gồm: Tính năng phục hồi dữ liệu hoàn toàn tin cậy; Bảo hành dài hạn 5 năm; Công nghệ RAID Rebuild làm giảm thời gian chết; Chương trình điều khiển phục hồi lỗi cho dữ liệu chính xác và bảo vệ dữ liệu; Cảm biến rung động quay (RV Sensor) phát hiện và điều chỉnh các rối loạn rung động; Tốc độ quay 7200-RPM.

“Khi ngành công nghiệp tiến sâu hơn vào kỷ nguyên đám mây, tất cả các doanh nghiệp cần những giải pháp cho phép tiếp cận các ứng dụng mọi nơi, mọi lúc. Với danh mục sản phẩm NAS đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp ở bất cứ loại hình và quy mô nào khi họ mở rộng. Những ổ cứng này được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn đảm bảo rằng khách hàng của họ được lựa chọn, và vì thế, họ chỉ chi trả cho những tính năng mà họ cần”, ông Scott Horn, Phó Giám đốc Tiếp thị của Seagate chia sẻ thêm...

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Enterprise NAS HDD của Seagate, bạn đọc có thể đăng ký tham dự buổi hội thảo trực tuyến cùng với Seagate và QNAP vào lúc 9:00 sáng giờ Thái Bình Dương (PT) ngày 4/12/2014 tại địa chỉ: http://drive.seagate.com/?elqPURLPage=5637. Buổi thảo luận sẽ giới thiệu những tính năng và ưu điểm của ổ cứng Enterprise NAS HDD, sự khác biệt so với những ổ cứng NAS dành cho khách hàng và cho biết vì sao các sản phẩm Enterprise NAS HDD mới phù hợp với danh mục sản phẩm NAS chung của Seagate. Đặc biệt, sẽ có 02 người đăng ký tham dự may mắn nhận được bộ giải pháp NAS bao gồm Enterprise NAS HDD và Enclosure.

(GN)