Seagate ra mắt ổ cứng chuyên dụng cho video

Được thiết kế riêng cho các giải pháp video, ổ cứng Seagate® Video 3.5 có thể lưu trữ được tới 480 giờ nội dung độ nét cao (HD), giúp nó trở thành ổ cứng có dung lượng lớn nhất trong ngành được thiết kế đặc biệt cho video.

Seagate® Video 3.5 phù hợp cho các nhà cung cấp truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp và các công ty xây dựng hệ thống giám sát.Seagate® Video 3.5 phù hợp cho các nhà cung cấp truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp và các công ty xây dựng hệ thống giám sát.

Công ty chuyên về các giải pháp lưu trữ Seagate vừa chính thức ra mắt ổ cứng Seagate® Video 3.5 đầu tiên của ngành, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng video như đầu ghi video số (DVR), các thiết bị set-top box (STB) và các hệ thống giám sát.

Có dung lượng lên tới 4TB, Seagate® Video 3.5 có thể hỗ trợ xử lý đồng thời 16 luồng dữ liệu HD, hoặc 20 luồng dữ liệu tiêu chuẩn cũng như khả năng hoạt động 24/7 giúp nó trở thành sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng nội dung video.

Đặc biệt, do được thiết kế nhằm giảm lượng điện tiêu thụ và lượng khí thải, Seagate® Video 3.5 cho phép các nhà cung cấp giải pháp có sự linh hoạt cao hơn trong thiết kế.

Theo các chuyên gia trong ngành, Seagate® Video 3.5 có tỷ lệ hỏng hàng năm rất thấp (chỉ bằng 0,55%), giúp sản phẩm luôn có chỗ đứng tốt trên thị trường, giúp nó trở thành sản phẩm phù hợp cho các nhà sản xuất cần sản phẩm đáng tin cậy với độ bền cao.  

“Môi trường phòng khách yêu cầu khả năng quản lý âm thanh cao nhằm hạn chế việc nhiễu âm thanh khi các thiết bị DVR hoặc STB hoạt động, Seagate® Video 3.5 cho phép các nhà thiết kế tạo ra các hệ thống giải trí gia đình yên tĩnh nhất có thể. Với tính chất âm thanh gần như im lặng, ổ cứng này chạy có độ ồn 2.3 decibels (độ ồn dưới mức nghe được của con người), cung cấp âm thanh tối ưu cho các hệ thống giải trí gia đình - tính năng rất quan trọng cho các ứng dụng video và điện tử tiêu dùng”, chuyên gia của Seagate cho biết thêm…

(KD)