Seagate ra mắt ổ cứng dung lượng 2TB mỏng nhất thế giới

Với độ dầy 9,5 mm, ổ cứng 2,5 inch Spinpoint M9T mới của Seagate là ổ cứng có dung lượng 2TB mỏng nhất thế giới.

Ổ cứng 2,5 inch Spinpoint M9T mới của Seagate.Ổ cứng 2,5 inch Spinpoint M9T mới của Seagate.

Thông tin trên vừa được công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ - Seagate khẳng định trong thông cáo báo chí mới nhất gửi cho các nhà báo.

Theo thông tin này, trong khi hầu hết các thiết bị di động được thiết kế để sử dụng ổ cứng dày 9,5mm thì các ổ cứng dung lượng 2TB khác trên thị trường đều có độ dày 15mm. Chính vì vậy, với ổ cứng Spinpoint M9T mới của Seagate, những thiết bị này giờ đây đã có thể có lưu trữ đến 2TB dữ liệu, mang đến trải nghiệm phong phú hơn.

“Cùng với nhu cầu đang ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đối với dung lượng lưu trữ cao trong các ứng dụng di động, ổ cứng Samsung với sản phẩm mới Spinpoint M9T đã tiếp tục đi đầu về nỗ lực nâng cao mật độ lưu trữ trong một kích thước nhỏ gọn để cung cấp cho kênh các đối tác và khách hàng của chúng tôi sản phẩm lưu trữ có dung lượng cao nhất và mỏng nhất trên thị trường”, ông Doug DeHaan, Tổng giám đốc bộ phận ổ cứng Samsung của Seagate nhấn mạnh.

Được biết, ổ cứng Spinpont M9T có giao diện SATA 6Gb/s và bộ vi truyền động để bảo đảm  hiệu năng nhanh chóng, tính nhất quán của ổ cứng. Spinpont M9T cũng được Seagate trạng bị công nghệ NoiseGuard™ và SilentSeek™, đảm bảo khả năng vận hành hoàn toàn yên tĩnh.

Spinpoint M9T có hai loại dung lượng: 1,5TB và 2TB, sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất OEM, các nhà tích hợp kênh hệ thống và người tiêu dùng một sản phẩm lưu trữ mỏng có dung lượng cao, phù hợp cho việc lưu trữ ngoài, tích hợp và nâng cấp máy xách tay, máy tính để bàn và các ứng dụng hệ thống trò chơi…

Spinpoint M9T hiện đang có bán trong dòng sản phẩm Samsung Portable, bao gồm các loại ổ cứng ngoài M3 Portable và P3 Portable, cũng như từ một số đối tác chọn lọc. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, bạn đọc có thể tham khảo tại http://samsunghdd.seagate.com.

(KD)