Sở hữu máy tính bảng cài sẵn Windows 8.1 dưới 10 triệu đồng

Chiếc máy tính cài Windows đi kèm với bộ Office của Microsoft chính hãng từ lâu đã được coi là công cụ bất ly thân của mọi người sử dụng trên toàn cầu. Bởi lẽ, Windows cũng như Office khi kết hợp cùng nhau sẽ không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc và học tập với hiệu quả cao nhất mà còn mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người sử dụng.

Ảnh: PN.Ảnh: PN.

Nay Microsoft phối hợp cùng Asus đã cho ra mắt dòng máy tính 2 trong 1, máy tính có thể tháo rời để sử dụng như máy tính bảng, đưa hệ điều hành mới nhất Windows 8.1 cùng bộ Office 2013 danh tiếng vào trong thiết bị mới Asus Transformer Book T100. 

Asus Transformer bản chất là một chiếc laptop siêu di động trang bị bộ vi xử lý Intel® Atom™ Bay Trail 4 nhân, vận hành trên hệ điều hành mới xuất xưởng Windows 8.1, trọng lượng nhẹ chỉ 1.07kg. Với màn hình cảm ứng, được Windows 8.1 hỗ trợ, chắc chắn rằng, dù sử dụng với chức năng máy tính hay tháo rời để sử dụng như máy tính bảng, Transformer Book T100 cũng sẽ giúp người dùng “thăng hoa” với đầy đủ chức năng linh hoạt, thao tác chính xác, nhanh nhạy mọi nơi mọi lúc.

Có thể nói ASUS Transformer Book T100 mang đúng ưu điểm thiết kế theo tên gọi: “transformer”, nghĩa là có thể tháo rời bàn phím để đưa chiếc máy tính trở thành một máy tính bảng gọn nhẹ. Thiết kế tablet Windows 8.1 màn hình 10.1” này cũng sở hữu trọng lượng nhẹ ấn tượng chỉ 523g, giúp người dùng dễ dàng mang theo hoặc cầm nắm gọn gàng trong tay một cách thuận tiện.

Không chỉ như vậy, Asus Transformer Book T100 còn được Microsoft hỗ trợ bộ Office thời thượng, Microsoft Office Home & Student 2013, và được cài đặt sẵn trên máy cho người sử dụng.

Office 2013 có những cải tiến rất đáng kể giúp người dùng tăng hiệu suất làm việc, không chỉ trên máy tính thông thường, máy tính bảng mà cả trên điện thoại di động và trình duyệt web. Kiến trúc mới của Office 2013 giúp người dù sử dụng theo cách truyền thống, trên máy trạm, nhưng vẫn được tiếp cận giao diện hiện đại và thân thiện. Ngoài hỗ trợ cảm ứng tuyệt đối và nhiều tính năng mới giúp gia tăng năng suất, sự thay đổi lớn nhất của Office 2013, là khả năng kết hợp chặt chẽ với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive giúp tránh đi rủi ro mất mát dữ liệu. Nhờ đồng bộ thông qua SkyDrive người dùng có thể truy cập vào tài liệu của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Có thể khẳng định rằng, đây là thời điểm thuận lợi nhất để người dùng có thể sở hữu máy tính bảng chất lượng cao, với mức giá tốt, đi kèm Windows 8.1 và bộ Office mới nhất của Microsoft. Không chỉ nhận quà tặng từ Asus, người sử dụng còn được tặng phần mềm Microsoft Office 2013 danh tiếng trị giá 1.700.000 đồng.

(Phương An)