SPEAK 810 sẽ được Jabra tích hợp công nghệ ZoomTalk

Công ty chuyên về âm thanh và công nghệ truyền thông Jabra vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm loa ngoài dành cho họp hội nghị SPEAK 810, sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm loa ngoài rất thành công của Jabra.

SPEAK 810 kết nối với tất cả các thiết bị thông minh và tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng truyền thông.SPEAK 810 kết nối với tất cả các thiết bị thông minh và tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng truyền thông.

Chiếc loa ngoài SPEAK 810 là thiết bị âm thanh thông minh sử dụng kinh nghiệm về các giải pháp âm thanh trong văn phòng của Jabra cũng như là các chuẩn đoán liên quan đến tai và công nghệ chăm sóc thính giác. Việc này tạo thuận lợi cho các cuộc họp thoại hội nghị trong phòng có diện tích lên đến 100m2 với sự tham gia của trên 15 người, thiết bị giúp mang lại âm thanh rõ ràng và không có bất kỳ một âm thanh tạp nào.

Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm lượng và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người, do vậy, người dùng sẽ chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất. ZoomTalk là trung tâm cho năng suất và sự linh hoạt vì nó làm cho cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu.

Chiếc loa ngoài SPEAK 810 cũng tối đa hóa đầu tư kinh doanh vào Truyền thông hợp nhất (UC). Khi mà ngày càng nhiều các tổ chức đầu tư vào UC như là một cách thúc đẩy sự hợp tác và hỗ trợ, việc gia tăng xu hướng di động, các thiết bị như chiếc loa SPEAK 810 giúp các doanh nghệp tối đa hóa và theo dõi việc đầu tư đó nhanh chóng. Điều này đúng cho dù các doanh nghiệp mới bắt đầu hành trình UC của họ hoặc họ đã xây dựng được một cơ sở hạ tầng.

Với nhiều sự lựa chọn kết nối, chiếc loa ngoài SPEAK 810 kết nối với tất cả các thiết bị thông minh và tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng truyền thông - không cần đến các giải pháp và các cách sử dụng phần cứng truyền thống cho họp thoại hội nghị.

Được thiết kế để đáp ứng với môi trường làm việc tri thức ngày này, chiếc loa SPEAK 810 giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp tác hiệu quả và áp dụng công nghệ. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây.

Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại...

SPEAK 810 sẽ được Jabra tích hợp công nghệ ZoomTalk ảnh 1
SPEAK 810 giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp.

"Các doanh nghiệp ngày càng tập trung hơn vào việc tạo ra các môi trường làm việc và văn hóa giúp họ cạnh tranh tốt hơn. Kết quả là các môi trường văn phòng đang thay đổi và trở nên năng động hơn. Các cách làm việc mới mang đến sự linh hoạt cho các không gian, thực tế và giờ giấc làm việc. Tuy nhiên, năng suất vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với thành công của doanh nghiệp và vì lý do này cần tạo điều kiện cho sự tập trung và hợp tác hiệu quả”, ông Holger Reisinger, Trưởng nhóm các giải pháp kinh doanh của Jabra chia sẻ.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường và có giá đề xuất là 599 USD (khoảng hơn 12 triệu đồng).

(GN)