Tăng cường hiệu quả kinh doanh với mẫu laptop ThinkPad E Series mới

(eFinance Online) - Được thiết kế cho thúc đẩy hiệu năng làm việc, các mẫu laptop ThinkPad E Series mới sở hữu năng lực xử lý vượt trội, màn hình độ phân giải cao, bảo mật toàn diện và khả năng tin cậy cao giúp đáp ứng tốt nhất các nhu cầu doanh nghiệp. 
ThinkPad E570.ThinkPad E570.

Hãng máy tính Lenovo vừa công bố hai mẫu laptop ThinkPad E470 và ThinkPad E570 mới, giúp đẩy mạnh hiệu suất công việc và tăng cường sức mạnh sáng tạo trong doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

ThinkPad E470 14-inch và ThinkPad E570 15-inch được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hàng ngày. Thiết kế mới và mỏng hơn, cùng các tính năng xử lý công việc chuyên dụng, giúp bạn làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn cho dù đang ở nhà, tại văn phòng hoặc đang di chuyển.

Trang bị vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất, ThinkPad E470/E570 có nhiều tùy chọn về đồ họa, dung lượng ổ cứng, bộ nhớ RAM, các kết nối có dây và không dây tùy thuộc vào nhu cầu công việc. Với cấu hình lên tới Windows 10 Pro, lựa chọn card đồ họa rời cực mạnh NVIDIA® GeForce® GTX 950MX(*), ThinkPad E470/E570 cho phép người dùng làm việc hiệu quả và sáng tạo nhiều nhất ở mức có thể.

ThinkPad E470 và ThinkPad E570 cũng vượt qua những kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng của dòng máy ThinkPad nổi danh với sự tin cậy hoàn hảo. Được thiết kế cho khả năng hoạt động liên tục và chủ yếu hướng tới doanh nghiệp, bộ đôi laptop này sẽ không làm người dùng thất vọng. Các mẫu máy mới được trang bị bàn phím nổi tiếng của dòng ThinkPad với khả năng chống tràn hiệu quả, độ mượt tối đa, chuột TrackPoint® tiện lợi, bàn di chuột TrackPad có thể tùy biến và hệ thống phím bấm đầy đủ nhất.

ThinkPad E470 và ThinkPad E570 giúp doanh nghiệp bảo vệ hiệu quả tài nguyên thông tin nhờ được tích hợp nền tảng bảo mật TPM, bộ đọc vân tay an toàn và khóa Kensington. Bộ đôi laptop mới còn được trang bị cổng VGA, LAN, USB 3.0, và USB Type-C và các cổng kết nối cần thiết khác giúp xử lý hiệu quả nhiều tác vụ cùng lúc.

Đặc biệt, mẫu ThinkPad E570 còn hỗ trợ ổ cứng SSD tốc độ cao và có khả năng thêm tới 2 ổ cứng cùng lúc, ổ cứng SSD và ổ cứng HDD thông thường, giúp tăng khả năng linh hoạt trong lưu trữ dữ liệu theo cách người dùng mong muốn để truy xuất dữ liệu nhanh hơn.

Tăng cường hiệu quả kinh doanh với mẫu laptop ThinkPad E Series mới ảnh 1 ThinkPad E470 và ThinkPad E570 được tích hợp nền tảng bảo mật TPM, bộ đọc vân tay an toàn
và khóa Kensington. 
Hai mẫu laptop ThinkPad E470 và ThinkPad E570 mới hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm lần lượt là 15.190.000 VNĐ và 16.190.000 VNĐ. Ngoài chuẩn bảo hành 1 năm, hai mẫu sản phẩm này sẽ được hưởng thêm Dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3h mới tại Việt Nam. Theo đó, bất cứ thành phần chính bị lỗi nào của dòng laptop ThinkPad E Series, bao gồm màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin sẽ được sửa chữa chỉ trong 3 tiếng.

(GN)