Tạo vẻ sang trọng cho USB HyperX FURY

HyperX - một bộ phận của Công ty Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, vừa công bố USB HyperX FURY, một thiết bị lưu trữ thuộc phân khúc phổ thông cho các game thủ và người đam mê công nghệ. USB HyperX FURY là sự bổ sung mới nhất trong dòng sản phẩm phổ thông FURY bao gồm cả sản phẩm bộ nhớ  DRAM và ổ cứng SSD.

USB HyperX FURY - một thiết bị lưu trữ thuộc phân khúc phổ thông cho các game thủ. Ảnh: QT.USB HyperX FURY - một thiết bị lưu trữ thuộc phân khúc phổ thông cho các game thủ. Ảnh: QT.

USB HyperX FURY có thiết kế vỏ ngoài độc đáo với điểm nhấn ở lớp vỏ hợp kim nhôm nổi bật hơn so với các USB Flash khách khi kết hợp cùng máy tính và máy chơi game cá nhân. Sản phẩm có dung lượng 16GB (đỏ), 32GB (xanh dương) và 64GB (đen), lý tưởng cho việc lưu trữ game, nhạc, hình ảnh, video, và dữ liệu. USB HyperX FURY có tốc độ truyền tải dữ liệu tương đương với băng thông của kết nối USB 3.0 (tốc độ đọc 90MB/s và tốc độ ghi 30MB/s) và cũng tương thích với USB 2.0.

USB HyperX FURY được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và có được độ tin cậy nổi tiếng của HyperX.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters.

(PV)