Trải nghiệm mùa hè thú vị với laptop chuyển đổi mới của Lenovo

(eFinance Online) - Hãng máy tính Lenovo vừa chính thức ra mắt mẫu máy tính Yoga 300 11-inch, một chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi cơ động, giá hợp lý, lý tưởng cho cả công việc lẫn giải trí. Chiếc máy mới này có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, Stand (đứng), Tent (gập) và Tablet (máy tính bảng), rất linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Lenovo Yoga 300.Lenovo Yoga 300.

Giữ liên lạc với bạn bè và người thân yêu ở xa chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể kết nối với họ ngay tức thì, từ bất cứ đâu, thông qua ứng dụng chat video trên chiếc máy Yoga 300 siêu di động. Chỉ nặng khoảng 1.4kg và mỏng 21.8mm, Yoga 300 là thiết bị hoàn hảo cho người dùng luôn di chuyển.

Với dung lượng pin tiêu chuẩn lên tới 8 tiếng, bạn có thể sử dụng thiết bị trọn ngày mà không cần sạc. Yoga 300 cũng có thiết kế bản lề 360o, cho phép màn hình cảm ứng có thể xoay trọn vòng tròn để biến thành một chiếc máy tính bảng - khiến đây thực sự là một thiết bị chứa đựng công năng của cả máy tính bảng và máy tính truyền thống.

Bên cạnh đó, độ linh hoạt của Yoga 300 cũng cho phép làm nhiều việc hơn trong bất kỳ chế độ sử dụng nào: thưởng thức một vở kịch hay mới nhất ở chế độ Tent, xem ảnh gia đình khi ở chế độ Stand, đọc một cuốn tiểu thuyết trong chế độ Tablet hoặc thậm chí soạn thảo văn bản ở chế độ Laptop.

Yoga 300 sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản đầy đủ, cho phép khởi động hay khôi phục trạng thái một cách nhanh chóng nhờ các công nghệ như InstantGo. Bên cạnh đó, máy cũng được cài đặt sẵn các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ thiết bị khỏi việc bị mất trộm hoặc các phần mềm độc hại.

Chiếc máy chuyển đổi mới này sở hữu năng lực điện toán mạnh mẽ nhờ sử dụng chip Pentium® Quad-Core™ N3710 Processor, lưu trữ eMMC dung lượng 32GB (có lựa chọn ổ HDD 1TB) giúp lưu giữ tiện lợi nhiều nội dung số của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức trải nghiệm âm thanh và hình ảnh hấp dẫn với màn hình HD 1366x768 chống loá, đi kèm với hai loa stereo được hỗ trợ bởi công nghệ Dolby Home Theatre.

“Các thiết bị Lenovo được thiết kế hướng tới tính di động và linh hoạt bởi người dùng ngày nay luôn yêu cầu mức cao hơn của khả năng kết nối thông suốt. Chúng tôi hy vọng rằng các thiết bị của chúng tôi sẽ mang tới cho người dùng Việt Nam khả năng truy cập luôn kết nối tới người khác, thiết bị khác, thậm chí tới các hệ thống mạng, dịch vụ và ứng dụng nhờ tận dụng lợi thế của dữ liệu lớn và điện toán đám mây”, ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam chia sẻ...

Trải nghiệm mùa hè thú vị với laptop chuyển đổi mới của Lenovo ảnh 1 Chiếc máy mới này có thể chuyển đổi thành bốn chế độ sử dụng: Laptop, Stand (đứng), Tent (gập) và Tablet (máy tính bảng), rất linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. 

Được biết, chiếc Lenovo Yoga 300 mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm là 7.990.000 VNĐ, bảo hành 2 năm.

(GN)