Ứng dụng mạng xã hội giao thông ra mắt sản phẩm tại LaunchIT

(eFinance Online) - Innovatube - đơn vị xây dựng cộng đồng khởi nghiệp vừa tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm dành riêng cho startup (LaunchIT) số thứ 2 tại không gian làm việc chung UP, tầng 8, số 1 Lương Yên, Hà Nội.
 Điều khác biệt của sự kiện này là các startup tham gia chương trình đều đang có sản phẩm ở giai đoạn beta hoặc mới ra mắt trong vòng 6 tháng.
Ứng dụng mạng xã hội giao thông ra mắt sản phẩm tại LaunchIT

Chương trình là một cơ hội để các startup giới thiệu sản phẩm rộng rãi tới công chúng, gặp gỡ và tiếp cận người dùng, trực tiếp trình bày về sứ mệnh và tính năng của sản phẩm thay vì âm thầm ra mắt sản phẩm online.

Đến với sự kiện LaunchIT số 2 được tổ chức ngày 4/12 vừa qua, người dùng đã thỏa sức khám phá 5 sản phẩm công nghệ mới, sáng tạo và hữu ích. Trong đó, ETADY là ứng mạng xã hội giao thông cho phép người lái xe thu thập và chia sẻ trạng thái giao thông, kinh nghiệm lái xe. WISAMI là là phần mềm trực tuyến giúp các công ty tự động hóa các tác vụ hành chính nhân sự mà không đòi hỏi chuyên môn.

AntBuddy cung cấp một nền tảng hỗ trợ giao tiếp nội bộ và chăm sóc khách hàng đa kênh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Innaway là website đặt phòng trực tuyến, giúp bạn chọn lựa khách sạn có chất lượng và giá phòng phù hợp nhất, rút ngắn thời gian đặt phòng. Và một sản phẩm khác được giới thiệu tại sự kiện LaunchIT lần này là TalentWasabi - một ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) giúp đào tạo sinh viên về kỹ năng lập trình, sau đó liên kết với các công ty để tìm kiếm công việc cho họ.

Với sản phẩm thiết thực - giải quyết một trong những vấn đề nan giải nhất của người Việt - giao thông cộng với kĩ năng thuyết trình thuyết phục, ETADY đã xuất sắc được nhiều  khán giả bình chọn cho mình nhất và trở thành startup thắng cuộc tại LaunchIT lần này. Được phát triển bởi một nhóm sinh viên năm cuối đại học Bách Khoa HN, Etady không chỉ cho phép người lái xe chia sẻ trạng thái của mình mà còn cung cấp dịch vụ dẫn đường tránh tắc nghẽn, cảnh báo lỗi vi phạm luật giao thông và kết nối với cộng đồng với những thông tin hữu ích  như các điểm tắc đường, ngập lụt, đường cấm..

Tiếp nối thành công của những số vừa qua, LaunchIT tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 2, tiếp tục cập nhật và giới thiệu những sản phẩm khởi nghiệp mới nhất đến công chúng. Mỗi sự kiện sẽ quy tụ 5 sản phẩm. Các startup sẽ có cơ hội được tương tác trực tiếp với khán giả, lắng nghe phản hồi từ người dùng để cải thiện sản phẩm hoàn thiện hơn. 

(Thanh Huyền)