Vinamilk chính thức bán hàng trực tuyến

(eFinance Online) - Thông tin từ Vinamilk cho biết, từ đầu tháng 10, người tiêu dùng ở TP HCM có thể mua bất kỳ sản phẩm nào của hãng tại website thương mại điện tử của hãng có địa chỉ https://giacmosuaviet.com.vn.
 
Giao diện website bán hàng trực tuyến của Vinamilk.Giao diện website bán hàng trực tuyến của Vinamilk.

Như vậy, ngoài hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm Vinamilk, siêu thị, điểm bán lẻ sẵn có trên cả nước, từ nay người tiêu dùng có thêm một kênh mua sắm mới khi mua các sản phẩm của Vinamilk.

Tại hệ thống thương mại điện tử Vinamilk eShop có địa chỉ https://giacmosuaviet.com.vn, người tiêu dùng có thể chọn mua tất cả các sản phẩm của Vinamilk : Sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc, sữa nước, sữa chua, nước giải khát, kem ăn, sữa đậu nành và phô mai... Sản phẩm được cam kết chất lượng đúng chuẩn của nhà sản xuất, có thông tin dinh dưỡng cụ thể để người dùng dễ dàng tra cứu và lựa chọn. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế...
Đơn hàng đặt trước 10h sáng, hàng sẽ giao trong ngày. Sau thời gian đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong vòng 24h từ khi đơn hàng được xác nhận. Với hóa đơn tối thiểu 300.000 đồng, khách được giao hàng miễn phí. Trong giai đoạn đầu, website này phục vụ khách hàng ở các quận huyện nội thành TP HCM.
Trong tháng 10, khi mua hàng trên Vinamilk eShop, bên cạnh các chương trình khuyến mãi áp dụng tại hệ thống Cửa hàng Giới thiệu sản phẩm, người tiêu dùng sẽ được thêm nhiều khuyến mãi đặc biệt khác như giảm giá 5%, mua 1 tặng 1, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. 100% các đơn hàng trên website Giấc Mơ Sữa Việt đều nhận quà tặng.
Được biết, sau khi triển khai thử nghiệm tại TP.HCM, Vinamilk sẽ dần triển khai kênh bán hàng online này tại các tỉnh, thành trong cả nước.
Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý II năm nay, doanh thuần của Vinamilk đạt 12.449 tỷ đồng, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Lũy kế 6 tháng, doanh thu của Vinamilk đạt 22.782 tỷ đồng, tăng 18,6% và lợi nhuận sau thuế đạt 4.972,6 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ.

(NQ)