VNPT cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây tại Việt Nam

(eFinance Online) - Sau hơn một năm hợp tác, hôm nay (29/8/2017), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng Polycom công bố, sẽ chính thức cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây tại Việt Nam. Đây là giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp các tổ chức sử dụng hiệu quả chi phí, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm thời gian từ việc di chuyển.
Ông Hà Huy Hào, Giám đốc Polycom Việt Nam và Myanmar chia sẻ với các Nhà báo về giải pháp hội nghị truyền hình đám mây.Ông Hà Huy Hào, Giám đốc Polycom Việt Nam và Myanmar chia sẻ với các Nhà báo về giải pháp hội nghị truyền hình đám mây.

VNPT Meeting - Giải pháp công nghệ tiên tiến dành cho doanh nghiệp

VNPT Meeting là giải pháp video dựa trên điện toán đám mây, cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình cho các đơn vị có nhu cầu tổ chức hội họp thường xuyên.

Với hội nghị truyền hình này, các tổ chức doanh nghiệp có thể kết nối với với các thành viên từ mọi nơi. Nhờ đó, thay vì dành thời gian cho công tác tổ chức cũng như các chi phí cho một cuộc họp có sự tham gia từ đại diện các đơn vị trên nhiều địa bàn khác nhau, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các quy trình thủ tục, nâng cao hiệu suất qua công nghệ cầu truyền hình.

VNPT Meeting là sự kết hợp giữa Tập đoàn cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam VNPT với Polycom, đơn vị giải pháp cầu truyền hình, đem lại lợi ích cho khách hàng của VNPT.

Giải pháp Hội nghị truyền hình chi phí hợp lý và dễ sử dụng

Trên cơ sở điện toán đám mây, VNPT Meeting có mức phí tối thiểu từ 230.000 VNĐ/ tháng trở lên. Đây là mức chi phí hợp lý nếu so sánh với các chi phí mà tổ chức phải bỏ ra để tổ chức Hội nghị bao gồm lựa chọn địa điểm lớn, vé máy bay, trang bị hậu cần cho thành viên tham gia… chưa xét đến hiệu quả về thời gian tổ chức Hội nghị khi kết nối trực tuyến tới nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, việc tích hợp thêm thiết bị đầu cuối Polycom RealPresence Debut cho dịch vụ hội nghị truyền hình được thiết kế để dễ sử dụng và cài đặt "plug and play" sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Nhờ đó VNPT Meeting có thể được triển khai và chạy trong vòng vài phút mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên CNTT.

Công nghệ VNPT Meeting được đơn giản hóa thông qua vài thao tác cơ bản. Giải pháp này là lý tưởng cho các doanh nghiệp và các cơ quan Chính phủ làm việc trên phạm vi địa lý rộng và quản lý các bộ phân tán theo địa lý.

VNPT cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây tại Việt Nam ảnh 1 "Khám" tai mũi họng từ xa qua giải pháp của Polycom.
Theo đại diện của VNPT, với địa hình đất nước trải dài, mục tiêu nâng cao hiệu quả và kết nối giữa các cơ quan và Sở, Ban, nghành là những ưu tiên hàng đầu của Chính phủ và khu vực tư nhân. Mục tiêu này có thể đạt được nhanh chóng thông qua công nghệ.

"Tôi tin rằng VNPT Meeting sẽ đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị trong việc kết nối, trao đổi thông tin nhanh chóng trên cơ sở đường truyền an toàn và ổn định. Nhờ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí cho các đơn vị”, vị này chia sẻ

Cũng đồng với quan điểm này, ông Hà Huy Hào, Giám đốc Polycom Việt Nam và Myanmar cho biết: Trong kỷ nguyên mới này của môi trường làm việc mở “làm việc từ bất cứ đâu”, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra công nghệ đáng tin cậy với giá cả phải chăng đó là dễ sử dụng và cung cấp chất lượng video âm thanh tuyệt vời. Các công nghệ tốt nhất cũng là những công nghệ theo kịp nhu cầu của người sử dụng, bất kể những hạn chế về băng thông. Các giải pháp video đám mây mạnh mẽ của chúng tôi mang lại cho mọi người khả năng gặp gỡ qua video từ bất kỳ đâu, đồng thời nâng cao năng suất và nâng cao hiệu quả kinh doanh...

(GN)