BIDV ưu đãi lớn mừng ngày thành lập

(eFinance Online) - Nhân kỷ niệm 59 năm thành lập từ ngày 20/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình hấp dẫn thông qua đó gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành cùng BIDV trong suốt thời gian qua.
Từ ngày 20/4 đến hết ngày 30/6/2016, BIDV triển khai chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Nguồn: Internet.Từ ngày 20/4 đến hết ngày 30/6/2016, BIDV triển khai chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Nguồn: Internet.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn đến từ các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân như: Gửi tiết kiệm, cho vay, chuyển tiền kiều hối, thẻ, ngân hàng điện tử, khách hàng quan trọng…

Cụ thể, đối với khách hàng gửi tiền, BIDV dành tặng hơn 590.000 giải thưởng với tổng giá trị gần 20 tỉ đồng, thêm vào đó là các ưu đãi lớn về lãi suất, quà tặng cho các khách hàng khi vay vốn tại BIDV.

Khách hàng nhận tiền kiều hối Việt Nam - Đài Loan qua kênh BIDV-CUB cũng sẽ nhận được 50.000 đồng/giao dịch trong thời gian này. Ngoài ra, các ưu đãi phí hoặc tiền mặt hấp dẫn cũng được áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ khác như: Ngân hàng điện tử, thẻ tín dụng, khách hàng quan trọng…

Đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng đến giao dịch vào 2 ngày vàng tri ân 25 và 26/4 sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng có giá trị từ chương trình.

Hiện BIDV có hơn 80 chi nhánh, 790 phòng giao dịch. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, là ngân hàng tiên phong trong việc thực hiện các chủ trương lớn của Chính phủ, là ngân hàng bán lẻ thân thiện, hiện đại của khách hàng.

(T.N)