MobiFone tung siêu khuyến mại tiền tỷ dịp Tết

Cứ với mỗi 5000 đồng cước phát sinh/ngày, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng của chương trình khuyến mại “Gọi nhắn mỗi ngày ring ngay lộc Tết” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

MobiFone tung siêu khuyến mại tiền tỷ dịp Tết

Mang tên “Gọi nhắn mỗi ngày ring ngay lộc Tết”, chương trình khuyến mại MobiFone triển khai từ nay đến hết 19/3/2013. Với “Gọi nhắn mỗi ngày ring ngay lộc Tết”, tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng MobiFone có phát sinh cước sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trịgiải thưởng lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Trong thời gian khuyến mại, mỗi ngày sẽ có 7 giải thưởng, gồm 1 giải Nhất là xe máy Lambretta LN 125 (sản xuất tại việt nam) trị giá 79 triệu đồng hoặc tiền mặt trị giá 79 triệu đồng, 1 giải Nhì là điện thoại Samsung Galaxy Note II trị giá 15.900.000 đồng và 5 giải Ba mỗi giải là 1 điện thoại Samsung trị giá 2.390.000 đồng.

Với mỗi 5000 đồng cước phát sinh/ngày, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Sau khoảng 7 ngày, MobiFone sẽ thực hiện việc quay số cho các mã số để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng Ngày.

Các khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận tin nhắn thông báo mã số dự thưởng, đồng thời có thể xem mã dự thưởng trên trang web http://www.mobifone.com.vn/ như sau:

- Bước 1: truy cập trang web: www.mobifone.com.vn

- Bước 2: Tiếp tục truy cập vào phần "xem mã dự thưởng"

- Bước 3: khách hàng chỉ cần nhập số thuê bao (không cần phải đăng nhập vào trang web), trang web sẽ hiển thị danh sách mã dự thưởng đang còn giá trị tham gia quay số của số thuê bao được nhập theo từng ngày.

Tuy nhiên, theo quy định của chương trình này, cước phát sinh để tính được tham gia khuyến mại không tính cước thuê bao tháng và tiền các gói cước/gói khuyến mại (ví dụ: gói cước data, gói khuyến mại triệu kết nối, gói SMS,..). Với các loại cước Roaming trong nước và Roaming quốc tế: tính theo cước về thực tế tại thời điểm chốt danh sách.

(Theo Vnmedia)