MobiFone tung ưu đãi lớn đầu năm

Trong ba ngày, từ hôm nay, 20/2 đến hết 22/2, thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone khi nạp thẻ, thanh toán cước qua Fastpay sẽ được nhà mạng tặng 50% giá trị thẻ nạp.

MobiFone tung ưu đãi lớn đầu năm

Đây là lần thứ hai trong tháng 2 này MobiFone dành ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao của mình. “Điểm cộng” của mạng di động MobiFone đó là không chỉ dành ưu đãi cho thuê bao trả trước mà cả trả sau cũng có cơ hội hưởng khuyến mại.

Theo đó, khách hàng trả trước và khách hàng trả sau nạp tiền sẽ được tặng ngay 50% mệnh giá thẻ nạp khi nạp tiền trả trước vào tài khoản và khách hàng trả sau nạp tiền qua hệ thống FastPay. Điều kiện được tham gia khuyến mại đó là các thuê bao này là thuê bao thường xuyên, đang hoạt động, hoặc nếu bị khóa 01 chiều, khóa 02 chiều thì vẫn đang trong thời gian giữ số, thuê bao mới đăng ký đang hưởng khuyến mại 10 thẻ nạp đầu tiên.

Với thuê bao trả trước, 50% giá trị thẻ nạp sẽ được tặng vào tài khoản KM2 và tài khoản KM3. Tài khoản KM2 giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ trong nước: Thoại, SMS/MMS nội mạng VNPT; data; dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác. Còn với KM3, khách hàng được sử dụng các dịch vụ trong nước gồm thoại, SMS/MMS nội mạng/liên mạng, data, dịch vụ giá trị gia tăng không phải phân chia doanh thu với đối tác.

Nếu là khách hàng trả sau thanh toán cước qua Fastpay, số tiền khuyến mại được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng (thoại, SMS) và chỉ có hiệu lực sử dụng trong kỳ phát giao dịch nạp tiền, nếu khách hàng không sử dụng hết thì số tiền khuyến mại còn lại sẽ không được bảo lưu. Với ưu đãi tặng giá trị thẻ nạp, MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp.

(Theo Vnmedia)