Mua ZenFone, được tham gia “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây“

(eFinance Online) - Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ASUS tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn & độc đáo “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây” dành cho khách hàng trên toàn quốc. 
Mua ZenFone, được tham gia “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây“

Qua đó, khi mua sắm sản phẩm ASUS ZenFone được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong thời gian từ 29/4/2016 đến 5/6/2016 và đăng ký chương trình qua ứng dụng MyASUS cài đặt sẵn, khách hàng may mắn sẽ được tham dự đường đua mua sắm tại một trong những đại siêu thị lớn tại Việt Nam và thoả sức lựa chọn không giới hạn các phần quà giá trị trong thời gian 90 giây.

Đây không chỉ là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng ASUS, mà còn là trải nghiệm gameshow mới mẻ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để khởi động những tháng hè năng động dành cho thị trường Việt. 

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm ASUS ZenFone bất kì trong thời gian quy định, đăng ký tham gia quay số ngẫu nhiên thông qua việc đăng ký vào ứng dụng MyASUS được cài đặt sẵn trên máy. 3 khách hàng may mắn nhất được lựa chọn thông qua quay số ngẫu nhiên sẽ tham gia vào chương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”. Giải thưởng dành cho người chơi là tất cả các mặt hàng do người chơi thu thập được trong thời hạn 90 giây tại địa điểm mua sắm quy định.

(Th.H)