Trả trước MobiFone được hưởng tiện ích kép

MobiFone vừa cung cấp tiện ích tích hợp thuê bao trả trước và Fast Connect trả trước của MobiFone giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ trên "dế" và laptop.

Trả trước MobiFone được hưởng tiện ích kép

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tiện ích và gia tăng mức độ hài lòng cho khách hàng, MobiFone vừa chính thức cung cấp dịch vụ tích hợp cho các khách hàng sở hữu đồng thời 01 thuê bao di động trả trước (MobiCard, MobiQ,...) và 01 thuê bao Fast Connect trả trước (truy cập Internet từ máy tính bảng hoặc USB 3G).

Với dịch vụ tích hợp, việc nạp tiền, đăng ký gói cước Fast Connect cho số thuê bao Fast Connect sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều vì khách hàng có thể thực hiện các thao tác này qua số di động trả trước của mình. Hơn thế nữa, khách hàng sử dụng dịch vụ tích hợp sẽ được tặng thêm dung lượng miễn phí khi đăng ký các gói cước Fast Connect.

Cụ thể, trong thời gian từ nay đến ngày 08/02/2013, khách hàng sử dụng dịch vụ tích hợp sẽ được nhân đôi dung lượng miễn phí khi đăng ký các gói Fast Connect. Hết thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 20% dung lượng miễn phí của gói Fast Connect khi đăng ký dịch vụ.

Để đăng ký dịch vụ tiện ích này, khách hàng có thể mang Chứng minh thư nhân dân (bản gốc) và SIMcard đến các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc. Nếu khách hàng đã có 1 số thuê bao trả trước MobiFone thì có thể hòa mạng thêm số Fast Connect trả trước để sử dụng dịch vụ tích hợp.

Trước đó gần một năm, MobiFone đã triển khai gói dịch vụ “hai trong một” tương tự dành cho khách hàng trả sau khi sử dụng cả MobiGold và Fast Connect. Khi đăng ký sử dụng đồng thời một số thuê bao trả sau MobiGold và một số thuê bao Fast Connect trả sau khách hàng sẽ được tặng thêm 20% dung lượng miễn phí của gói cước. Cước sử dụng dịch vụ thuê bao MobiGold và Fast Connect được tính gộp vào hóa đơn cước hàng tháng. Các gói cước Fast Connect sẽ được tặng thêm 20% dung lượng là FC40, FC80, FC120, FC180.

(Theo Vnmedia)