Giá cà phê sẽ tiếp tục tăng?

USD giảm 1,7% so với 6 đồng tiền lớn khác, làm tăng sức hấp dẫn của những hàng hóa được niêm yết giá bằng USD. Tuần qua, giá cà phê tại New York tăng lên mức cao nhất.

Vàng giảm giá, tiêu thụ chậm

Sau phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng thế giới đã bị kéo về mức 893,8USD/ounce, giảm hơn 30USD/ounce. Xu hướng này diễn ra đúng như dự đoán của nhiều nhà phân tích.

Sony giảm giá PS2 xuống còn 100USD

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, Sony vừa quyết định giảm giá bộ game console PS2 xuống còn 100USD để thu hút game thủ.

Vietnam Airlines giảm giá vé

Vietnam Airlines vừa công bố một loạt giá bán vé ưu đãi cho chặng nội địa, mức thấp nhất là 450.000 đồng cho một chiều bay TP HCM - Nha Trang và  500.000 đồng cho chặng Hà Nội - Đà Nẵng.

PlayStation 2 sẽ chỉ còn 99 USD

Mặc dù có mặt trên thị trường từ rất lâu (năm 2000) và hiện đang có rất nhiều đối thủ trong lĩnh vực máy chơi game cầm tay nhưng PlayStation 2 của Sony vẫn đạt tốt độ tăng trưởng mạnh. Mới đây, Sony đã quyết định giảm giá mặt hàng này xuống còn 99 USD nhằm thu hút thêm người tiêu dùng. 

Giá vàng đi lên, USD “chợ đen” đứng im

Giá vàng thế giới tăng yếu, nhưng cũng đủ để kéo giá vàng trong nước sáng nay lên mức 1.990.000 đồng/chỉ. Tỷ giá USD thị trường tự do ít biến động và được giữ ở mức cao, cho dù giá USD thị trường ngân hàng liên tục giảm mạnh.

Hàng Thái đang đổ vào Việt Nam

Sau hàng Trung Quốc, nhiều mặt hàng có xuất xứ từ Thái Lan đang đổ vào Việt Nam (VN) với tốc độ chóng mặt. Nhiều chuyên gia nhận định do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, hàng Thái không xuất được  vào châu Âu, Mỹ… đã tràn sang các nước lân cận, trong đó có VN.

Đà Lạt : Giá chanh tăng cao bất ngờ

Ngày 31/3, nhiều tiểu thương ở chợ Đà Lạt cho biết hơn tuần qua, giá một kg chanh lên tới 40.000 đồng, bình quân 2.000 đồng/quả, tăng gấp 8 lần so với hồi đầu tháng 3 và cùng kỳ năm trước.

Vn-Index đảo chiều, tiến sát 290 điểm

Chứng khoán sáng nay đồng loạt bật xanh trở lại sau 2 phiên điều chỉnh. Sức cầu liên tục dâng cao, áp đảo lệnh bán, giúp Vn-Index tăng mạnh gần 9 điểm.

Giá vật tư nông nghiệp: “Ngất trời” vì hoa hồng

Nhiều loại vật tư nông nghiệp khi tới tay nông dân đã bị đẩy giá lên hơn 40% so với giá nhà máy đưa ra. Và một trong những nguyên nhân khiến giá tăng vọt là những khoản chi hoa hồng kếch sù của các công ty phân phối cho hệ thống các đại lý.

Vì sao giá cả “hãm phanh” thời gian qua?

Các chuyên gia của Tổ điều hành thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho rằng, giá hàng hoá và dịch vụ trong nước hãm được tốc độ phi mã do hai yếu tố cơ bản: Giá hàng hoá thế giới giảm, kéo theo giá trong nước giảm và thị trường tiền tệ được kiểm soát.

Hành khách mua vé tại ga Sài Gòn

Giá vé tàu dịp lễ 30/4 và 1/5 vẫn như ngày thường

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ga Sài Gòn cho biết, giá vé tàu dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay không tăng so với ngày thường, khách sẽ được mang vé đến tận nhà và cơ quan khi đặt vé trước.  

Ba khả năng với giá ôtô tháng 4

Bước sang tháng 4, giá ôtô sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ các mức thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt mới, trong đó có rất nhiều loại xe phải chịu sức ép tăng giá mạnh, một số ít được giảm nhẹ.

Mua vé máy bay quốc tế phải trả phí phục vụ

Giá vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines sẽ không bao gồm khoản hoa hồng 3% dành cho đại lý mà các phòng vé sẽ tự thu phí khoản phí dịch vụ, chính sách này được áp dụng từ ngày 1/4/2009.