Giá sữa tăng một cách... bí hiểm?

Đại diện của hãng sữa NamYang cho biết: Các loại sữa XO đều tăng 10%, vì nhiều lý do không phải do thuế nhập khẩu mà còn từ khâu mua nhiên liệu, sản xuất, phân phối rất và nhiều nguyên nhân nhạy cảm khác.

Thị trường ô tô: Nóng vì chạy thuế

Trong khi doanh số bán ra của Hiệp hội các Nhà Sản xuất ô tô Việt Nam hai tháng đầu 2009 giảm một nửa so với cùng kỳ 2008, gần đây, thị trường đột ngột nóng, nhất là với dòng xe đa dụng có dung tích máy trên 2.000 phân khối, một phần là do chạy thuế.

Athena tư vấn miễn phí an ninh mạng cho doanh nghiệp

Để hỗ trợ các doanh nghiệp kịp thời xử lý các sự cố và vấn đề về an ninh mạng, Trung tâm Ứng cứu máy tính & An ninh mạng Athena đã lập Hotline tư vấn miễn phí theo số (08) 3824 4041 - 090 78 79 477.

Sử dụng miễn phí Kaspersky Anti – Virus 2009 trong sáu tháng

Kaspersky Anti – Virus 2009 cung cấp những công cụ cơ bản cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối nguy hiểm rình rập đang xuất hiện ngày một nhiều như: virus, spyware…. Mới đây, hãng Kaspersky đã đưa ra chương trình “50000 bản quyền miễn phí”, cho phép bạn sử dụng KAV 2009 trong 6 tháng.

Ảnh minh họa.

MobiFone tặng 100% thẻ nạp nhân ngày Lễ Tình nhân

Từ ngày 13/2 - 15/2/2009, khách hàng trả trước của MobiFone được tặng 100% mệnh giá thẻ nạp đầu tiên. Đây là mức tặng cao nhất từ trước tới nay trong số 3 mạng di động lớn tại Việt Nam.
Ảnh: Sao Mai.

“21 Ngày yêu” với tổng giá trị 2 tỷ đồng

Năm nay, khách hàng sẽ còn bất ngờ và nhận được những ưu đãi gấp bội khi Công ty TNHH Phân phối CMC tung ra chương trình khuyến mãi lớn đầu năm mang tên “21 Ngày yêu” từ ngày 14/2 đến ngày 8/3 với tổng trị giá giải thưởng trao tay lên đến 2 tỷ đồng.  

Giá đường tăng nhưng bánh kẹo vẫn ổn định

Theo các cơ sở sản xuất bánh kẹo trên địa bàn TPHCM, mặc dù giá đường đã tăng 1.000 đồng – 2.000 đồng/kg từ đầu tháng 5 nhưng do sức tiêu thụ chậm, các cơ sở vẫn giữ giá các loại bánh kẹo ổn định.

Giá lúa gạo giảm mạnh

Liên tục những ngày qua, giá lúa gạo ở các tỉnh ĐBSCL đột ngột giảm mạnh, sức tiêu thụ cũng giảm đáng kể. Trung bình mỗi loại giảm 200 - 500 đồng/kg so với tuần trước.

Ảnh minh họa : Interntet

Điện thoại di động tăng nhiệt với "hàng nóng" giảm giá

Người tiêu dùng do dự mua những chiếc smartphone đắt đỏ trong giai đoạn hiện tại sẽ là cơ hội cho những "chú dế" ở phân khúc tầm trung lên ngôi. Hãy cùng lướt qua một vòng thị trường "dế" giảm giá đang "nóng" trong mùa hè này.