Viettel bùng nổ “khuyến mại kép” cả thoại và data

(eFinance Online) - Hôm nay, Viettel tung ra khuyến mại 50%  thẻ nạp nhằm “sạc” đầy tài khoản cho dế yêu của bạn. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng đang dùng Data Viettel  chuẩn bị sẵn “năng lượng” cho kì gia hạn gói cước Data sắp tới và hưởng thêm một chương trình khuyến mại đặc biệt từ Viettel.

 

  
Ảnh: BB.Ảnh: BB.

Theo thông báo từ Tổng công ty viễn thông Viettel, hôm nay (31/05/2016), Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng nạp thẻ từ thời điểm 00h:00:00 đến 23h:59:59  với bất kì mệnh giá nào và không hạn chế số lượng thẻ nạp.

Chương trình này được áp dụng cho thuê  bao di động và Homephone trả trước Homephone trả trước và không có hiệu lực đối thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.

Cụ thể như sau: Đối với khách hàng đang sử dụng gói cước TOMS, TOM690, SV690, khi nạp thẻ vào thời gian khuyến mại sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại để sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng. Số tiền khuyến mại này được sử dụng tùy theo nhu cầu và không giới hạn ngày sử dụng

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại, ngoài được hưởng ưu đãi khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, khách hàng còn được “quyền ưu tiên” sử dụng tiền khuyến mại để liên lạc nội mạng, ngoại mạng với thời hạn không “gò bó”. Các ưu đãi này cũng được áp dụng đối với thuê bao Homephone trả trước.

Ngoài ra, trong tháng 5 này, Viettel cũng áp dụng chương trình khuyến mại Data đặc biệt dành cho các khách hàng có tài khoản “rủng rỉnh” khi tới kì gia hạn gói cước Data không giới hạn. Tặng ngay 100% cước phí gói MI dành cho khách hàng đang sử dụng gói 3G trọn gói như Mimax, MimaxSV, MI90…..khi khách hàng gia hạn đúng ngày. Đối với khách hàng gia hạn sớm trước 5 ngày so với thời hạn chu kỳ của gói cước, khách hàng sẽ được tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

 Như vậy, với hai chương trình Khuyến mại dành cho thoại và Data đồng thời triển khai trong tháng 5, Viettel đã thể hiện rõ cam kết là nhà mạng luôn đứng về phía khách hàng để ra đời các chính sách, dịch vụ với chất lượng tốt và chi phí tiết kiệm nhất. 

(PV)