VinaPhone tung ưu đãi lớn cho thuê bao trả sau

VinaPhone vừa tung chương trình ưu đãi tặng tới 50% giá trị nạp thẻ tài khoản EZPay dành cho các thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng.

VinaPhone tung ưu đãi lớn cho thuê bao trả sau

Ezpay là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng mệnh giá tiền nạp trả trước VinaPhone để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng. Chương trình ưu đãi lần này của VinaPhone được áp dụng từ hôm nay, 06/3 đến hết ngày 10/3/2013.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá) vào tài khoản EZPay trong thời gian khuyến mại. Chương trình áp dụng cho các tài khoản EZPay đang hoạt động nạp thẻ trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lần nạp thẻ vào TK EZPay (bao gồm cả TK EZPay được đăng ký mới trước ngày 11/03/2013).

VinaPhone cho hay, TK EZPay chỉ được trừ cước phát sinh (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone) trong tháng 03/2012. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại (nếu còn) không còn hiệu lực).

Để đăng kí và mở tài khoản EZPay, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp EZPay gửi 9888 (miễn phí cước tin nhắn).

Có thể nói, bên cạnh việc dành nhiều ưu đãi cho thuê bao trả trước, VinaPhone luôn chú trọng đến việc phát triển thuê bao trả sau bằng cách đem đến nhiều giá trị cho người sử dụng. Với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp tài khoản EZPay, VinaPhone thiết kế nhằm đem lại sự ưu đãi đặc biệt lớn dành cho các khách hàng cam kết gắn bó cùng nhà mạng.

“Trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạng lưới hạ tầng, VinaPhone sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để ngày càng gắn bó hơn nữa giữa khách hàng và nhà mạng”, ông Nguyễn Sơn Hải, đại diện VinaPhone cho hay.

(Theo Vnmedia)