9/2007: Hội thảo CNTT-TT lần XI sẽ tổ chức tại Ninh Thuận

Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XI sẽ được tổ chức tại khu du lịch Ninh Chữ (tỉnh Ninh Thuận) vào tháng 9 tới. Với chủ đề chính về ứng dụng CNTT - TT trong cơ quan nhà nước, doanh nghiệp.

Dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày: 14 và 15.9.2007, Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) Việt Nam năm nay mang chủ đề: "Ứng dụng, phát triển CNTT - TT trong cơ quan nhà nước và doanh nghiệp phục vụ hội nhập và phát triển."

Phía ban tổ chức Hội thảo cho hay, diễn đàn chính sẽ nhìn lại các vấn đề môi trường - chính sách, quản lý nhà nước trong CNTT - TT năm 2006, tạo chuyển biến 2007.

Diễn đàn chuyên ban sẽ trình bày các vấn đề về công nghệ và giải pháp trong ứng dụng CNTT - TT giai đoạn 2007 - 2010. Chẳng hạn, vấn đề hạ tầng kết nối, kiến trúc thông tin, chuẩn dữ liệu và công nghệ, dịch vụ trực tuyến, giao tiếp điện tử, tích hợp dữ liệu...

Phần diễn đàn cho doanh nghiệp là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi chia sẻ kinh nghiệm đã và đang ứng dụng CNTT - TT có hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

"Sẽ có nhiều ví dụ sinh động từ các mô hình cụ thể đã thành công sẽ được đưa ra tại diễn đàn này". Đại diện BTC khẳng định.

Như thường lệ, Triển lãm CNTT - TT với sự tham gia của nhiều đơn vị trong tất cả các lĩnh vực: phần cứng, phần mềm, dịch vụ, đào tạo... Các cuộc toạ đàm, thảo luận giữa các sở BCVT và hội nghị Hội đồng TW các hội tin học thành viên lần thứ 1... sẽ là những hoạt động được tiến hành song song với Hội thảo CNTT - TT lần thứ XI.

Các cá nhân đơn vị muốn tham gia, xin xem thêm thông tin chi tiết tại http://itweek.org.vn/conf/2007. Hạn đăng ký báo cáo tham luận sẽ kết thúc ngày 1.8.2007.

(Vietnamnet)