Đầu tư sang Mỹ, hưởng quyền công dân toàn cầu

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu đầu tư sang Mỹ để hưởng quyền công dân toàn cầu. Đây là một quá trình cần có sự tư vấn hỗ trợ các kiến thức về tài chính, thông tin pháp luật một cách đầy đủ để nhà đầu tư yên tâm về tương lai nguồn vốn đầu tư và sự an cư của gia đình. 

Hội thảo "Đầu tư sang Mỹ, hưởng quyền công dân toàn cầu" diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội ngày 23/3.Hội thảo "Đầu tư sang Mỹ, hưởng quyền công dân toàn cầu" diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội ngày 23/3.

Chiều ngày 23/3, tại Hà Nội, Công ty USIS phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Hội thảo "Đầu tư sang Mỹ, hưởng quyền công dân toàn cầu", với sự tham dự và trình bày của các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và các chuyên gia bất động sản am hiểu thị trường Mỹ.

Tại Hội thảo, Tiến sĩ luật sư Kate Kalmykov - Trưởng bộ phận EB-5 của hãng luật Greenberg Traurig đã trình bày chủ đề "Đạt quốc tịch Mỹ qua đầu tư EB-5 và phát triển thương mại đến thị trường Mỹ qua visa L-1". Nhu cầu mở rộng kinh doanh sang thị trường Mỹ và tìm kiếm cơ hội định cư, đòi hỏi các nhà đầu tư phải nắm rõ quy trình hồ sơ và các quy định pháp lý. Do đó, bài thuyết trình của luật sư Kate là đề tài đáng quan tâm đối với các nhà đầu tư tham dự hội thảo.

Ông Ky Boyle, phó Chủ tịch Tập đoàn CMB trình bày về các dự án của CMB. CMB là một trong những Trung Tâm khu vực lâu đời nhất cùng đội ngũ nhân viên CMB có kiến thức sâu rộng kết hợp với kinh nghiệm chiều sâu. CMB là một trong những đơn vị tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 của Mỹ từ năm 1997, đến nay tập đoàn CMB có tỷ lệ hồ sơ thành công 100% với  trên 4.348 nhà đầu tư EB-5.

Cũng tại Hội thảo, ông Chris Lộc Đào, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của USIS, đã  trình bày về bất động sản Mỹ: “Cơ hội làm giàu qua đầu tư bất động sản tại Mỹ”. Mỹ là một cường quốc kinh tế trên thế giới nên thị trường bất động sản Mỹ luôn là một kênh hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.  Năm nay, theo dự đoán của các chuyên gia, bất động sản Mỹ khởi sắc theo đà tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ, đó là tín hiệu tốt lành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản cần có sự tư vấn từ chuyên gia để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro thấp nhất. Bài thuyết trình của ông Chris Lộc Đào đem tới cho người tham dự hội thảo những lời khuyên hữu ích.

Đầu tư sang Mỹ, hưởng quyền công dân toàn cầu ảnh 1

Các diễn giả cung cấp thông tin về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 tại Hội thảo.

Các khách mời tham gia hội thảo còn được nghe chia sẻ của ông Francis Hùng - Cố Vấn Chiến Lược của USIS về "Các bước để trở thành một công dân toàn cầu”. Hiện nay thế giới ngày càng phẳng, con người có thể sinh sống và làm việc khắp nơi trên toàn cầu. Thế hệ trẻ cần chuẩn bị cho mình một tư thế của "công dân toàn cầu" trong bối cảnh hội nhập với thế giới. Vậy thế nào là công dân toàn cầu, cần chuẩn bị những gì để trở thành một công dân toàn cầu? Tất cả những điều này đã được diễn giả Francis Hùng trả lời trong cuộc  trò chuyện tại Hội thảo. Ngoài ra, hội thảo còn có sự góp mặt của các khách hàng thành công của USIS là những “người thật việc thật”, minh chứng cho thành công của USIS trong thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2009, USIS (U.S. Investment Services) là công ty chuyên tư vấn cho cá nhân, công ty đầu tư vào thị trường Mỹ và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ tại Việt Nam. Thương hiệu USIS là sự kết hợp tài tình của những chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm của Việt Nam và Mỹ. Được sáng lập bởi ông Chris Lộc Đào, một chuyên gia về nước Mỹ với hơn 25 năm sinh sống, kinh doanh tại đất nước này và bắt nguồn từ trăn trở làm thế nào để xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới, USIS ra đời để thực hiện sứ mệnh đó.

Với lực lượng nhân sự hùng hậu và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, USIS luôn đồng hành cùng khách hàng từ khi bắt đầu tìm hiểu dự án đến quá trình thủ tục hồ sơ, cho đến khi khách hàng ổn định cuộc sống trên đất Mỹ. Bên cạnh đó là sự hợp tác của các đối tác chiến lược uy tín và hàng đầu tại Mỹ: Greenberg Traurig – Công ty luật lớn thứ 7 của Mỹ; CMB – tập đoàn tiên phong và hàng đầu tại Mỹ về EB-5. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, USIS không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau hơn 7 năm hoạt động, USIS đã giúp cho nhiều gia đình định cư và ổn định cuộc sống tại Mỹ, đồng thời góp phần giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận một nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới.

(Thanh Huyền)