Học viện NIIT dành 2007 suất học bổng cho Việt Nam

Học viện Công nghệ Thông tin NIIT vừa cho biết sẽ dành 2007 suất học bổng nhằm hỗ trợ những học sinh, sinh viên Việt Nam tài năng nhưng gặp khó khăn về tài chính có thể học tập, nghiên cứu để trở thành chuyên gia CNTT sau này.

Học viện NIIT dành 2007 suất học bổng cho Việt Nam
Đây là năm thứ hai Học viện NIIT triển khai chương trình học bổng IT Career Scholarships tại Việt Nam và cũng là chương trình có số lượng học bổng CNTT lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2007.

Học bổng Global IT Career Scholarships mở rộng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp PTTH. Học bổng được cấp dựa trên kết quả một bài thi viết bao gồm hai phần (năng khiếu CNTT và Anh văn) và phỏng vấn sau đó.

Dựa trên kết quả, ứng viên xứng đáng sẽ được tặng học bổng trị giá từ 10% đến 40% tổng học phí cho chương trình học.

Ngoài ra, học viện NIIT sẽ xét chọn và cấp một số suất học bổng toàn phần cho các ứng viên xuất sắc nhất trong kỳ thi tuyển tại Việt Nam.

Năm nay, Học viện NIIT mở ba chuyên ngành đào tạo gồm chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên quản trị mạng và chuyên gia lập trình game với thời gian đào tạo kéo dài từ hai đến ba năm.

Chương trình Học bổng toàn cầu Global IT Career Scholarships 2007 sẽ được triển khai từ ngày 6/8 trên toàn quốc. Các khoá học sẽ được khai giảng trong tháng 8 và tháng 9 tại 28 trung tâm đào tạo của Học viện NIIT ở 15 tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Trà Vinh và Kiên Giang.

Hồ sơ dự tuyển học bổng được cung cấp tại tất cả các trung tâm NIIT trên toàn quốc từ ngày 6-8.

(Theo Nhân Dân điện tử)