Khởi động chương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam”

Tạp chí Xã hội thông tin (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam), tập đoàn Delta Group, kênh truyền hình InfoTV - Truyền hình Cáp Việt Nam và HTD Telecom vừa công bố chương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam” - Vietnam Digital Awards.

Chương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam” sẽ tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàngChương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam” sẽ tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Đây là chương trình đầu tiên ở Việt Nam nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho người tiêu dùng sản phẩm số, tạo ra cầu nối uy tín giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Chương trình dành cho người tiêu dùng, khách hàng bình chọn các sản phẩm điện tử số, như điện thoại, máy tính, thiết bị âm thanh, tivi, camera, máy quay KTS, máy in, đồ chơi công nghệ cao, máy nghe nhạc MP3, MP4, các dịch vụ số, mobile game, dịch vụ gia tăng giá trị...

Các sản phẩm được đưa lên bình chọn do các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm đề cử, sẽ được đưa ra giới thiệu trên truyền hình, báo, internet, hộp thư thoại, call centre. Trên cơ sở đó khách hàng sẽ tham gia bình chọn theo những tiêu chí của chương trình.

Người tham gia bình chọn sản phẩm sẽ có cơ hội chiến thắng trong các vòng Bình chọn với phần thưởng là những sản phẩm giá trị được trúng giải trong vòng này.

Người bình chọn cũng có thể tham gia 1 chương trình trên SMS hết sức hấp dẫn là “Đấu giá ngược”. Việc đấu giá dựa trên tiêu chí người duy nhất trả giá thấp nhất cho sản phẩm được đưa ra đấu giá sẽ mua được sản phẩm đó với giá mình trả. Với chương trình này khách hàng có thể mua được sản phẩm có giá trị hàng chục triệu đồng chỉ với mấy chục ngàn đồng. Những sản phẩm được chương trình đưa ra đấu giá là những sản phẩm được bình chọn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ dựa trên phiếu bình chọn thông qua tin nhắn SMS của người tiêu dùng để trao 20 giải thưởng về thiết bị và giải thương hiệu cho nhà cung cấp như Điện thoại nghe nhạc hay nhất, Điện thoại chụp hình đẹp nhất, Tivi có màn hình chất lượng hình ảnh tốt nhất, Tivi có màn hình thiết kế đẹp nhất; Máy ảnh số chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất… và giải thưởng Nhà cung cấp điện thoại có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất, Màn hình tivi có thương hiệu nổi tiếng nhất…

Khách hàng, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn bằng nhiều cách khác nhau như: Nhắn tin tới số 8209; Gửi phiếu bình chọn cắt từ các báo, tạp chí bảo trợ thông tin; Gọi điện thoại đến số 19001548 của chương trình hoặc bình chọn qua website www.binhchonsanphamso.vn.

(Thanh Niên)