“Bộ Tài chính cho chúng tôi cơ hội để nâng cao năng lực của mình“

(eFinance Online) - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Trung Chính, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn  công nghệ CMC khi nói về việc hợp tác với Bộ Tài chính.
 Ông Nguyễn Trung Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC. Ông Nguyễn Trung Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Trong nhiều năm qua Bộ Tài chính là Bộ đi đầu trong công tác ứng dụng CNTT. Điều này đã được minh chứng bằng việc Bộ Tài chính ba năm liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng Vietnam ICT Index.

Ông Nguyễn Trung Chính - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghệ CMC chia sẻ: "Tập đoàn CMC có nhiều khách hàng ở các bộ, ngành khác nhau. CMC nhìn thấy rất rõ việc ứng dụng CNTT của Bộ Tài chính đem lại hiệu quả thiết thực cho người dân, doanh nghiệp.  Nhìn ở góc độ đối tác, Bộ Tài chính đã cho CMC cơ hội để học hỏi, nâng cao năng lực của mình, giúp chúng tôi trưởng thành trong thời gian vừa qua rất nhiều". 

Chia sẻ thêm, ông Chính cho biết, CMC trong nhiều năm hợp tác với Bộ Tài chính đã có những cải tiến, nhiều thay đổi để đáp ứng được từ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước, cho đến việc triển khai các dự án theo đúng yêu cầu đề ra, đạt được hiệu quả cho khách hàng. Phía CMC luôn có sự trao đổi, huấn luyện, đào tạo trong đội ngũ nhân viên. 

Đặc biệt, CMC cũng rất chú trọng công tác đào tạo năng lực của đội ngũ để làm sao đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật công nghệ và nghiệp vụ của khách hàng. Cùng với đó, doanh nghiệp này cũng chú trọng công tác triển khai. Theo đó, họ có những cán bộ được đào tạo về công tác quản trị dự án đạt chứng chỉ quốc tế để có thể lập được những dự án sát với thực tế, kiểm soát được những thay đổi, rủi ro của dự án.

Được biết, hiện có 5 đơn vị trong Tập đoàn CMC thường xuyên tham gia hợp tác với Bộ Tài chính. Đây là một tập đoàn lớn và được đánh giá khá tốt trong công tác phối hợp với Bộ Tài chính. 

(T.N)