eFinance.vn ra mắt phiên bản mới

(eFinance Online) - Ngày 2/4/2016, trang tin điện tử của Tạp chí Tài chính điện tử (eFinance) chính thức ra mắt phiên bản mới tại địa chỉ www.taichinhdientu.vnwww.efinance.vn, đem đến cho độc giả những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích hơn.
Ông Hoàng Xuân Nam - Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính giới thiệu phiên bản mới của eFinance Online.Ông Hoàng Xuân Nam - Phó Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính giới thiệu phiên bản mới của eFinance Online.

Với phiên bản điện tử mới, Tạp chí Tài chính điện tử có giao diện đẹp mắt, hiện đại, giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi, tra cứu thông tin trên các thiết bị PC, laptop, tivi kết nối Internet hay các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại thông minh… Phiên bản mới cũng cập nhật các ứng dụng công nghệ mới giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, kịp thời tới bạn đọc, cũng như mở ra nhiều hình thức cung cấp thông tin đa dạng hơn, bắt kịp xu hướng báo chí hiện đại. Đặc biệt, phiên bản mới còn tích hợp các công cụ chia sẻ bài viết lên mạng xã hội, cũng như đón nhận các comment phản hồi của bạn đọc nhằm gia tăng sự tương tác giữa tòa soạn và độc giả.

Song song với các tiện ích về kỹ thuật, phiên bản mới cũng được điều chỉnh về mặt nội dung nhằm đem đến cho độc giả các thông tin thời sự nóng hổi, bài viết hấp dẫn với 8 chuyên mục chính: Tài chính 24/7, Tài chính điện tử, Điểm báo, Thống kê - Dự báo, Bản tin thị trường, Thế giới công nghệ, Cầu nối doanh nghiệp và Giải trí. Trong đó, nổi bật nhất là chuyên mục Tài chính điện tử sẽ cập nhật các thông tin mới nhất, những vấn đề nổi bật trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực Tài chính, Thuế, Hải quan, Kho bạc, Chứng khoán, Ngân hàng.

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, làm thay đổi tích cực nhiều lĩnh vực xã hội. Lần đầu tiên Chính phủ cũng ban hành Nghị quyết 36a/NQ-CP về Chính phủ hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy nhà nước, đáp ứng, phục vụ người dân và doanh nghiệp được tốt hơn. Vì vậy, eFinance.vn sẽ giúp bạn đọc tiếp cận với các dịch vụ tài chính điện tử, tìm hiểu thông tin và kiến thức thông qua kênh chính thống.

Tạp chí eFinance.vn có cơ quan chủ quản là Cục Tin học và Thống kê Tài chính - Bộ Tài chính, lần đầu tiên ra mắt trang điện tử vào ngày 1/1/2008, đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm tạp chí giấy Tài chính điện tử (tên gọi cũ là Tin học Tài chính). Sau 8 năm gia nhập mạng Internet, eFinace.vn đã trở thành nguồn cung cấp nhanh nhậy, chính xác cho độc giả trong và ngoài nước các thông tin chính thống không chỉ của ngành Tài chính, mà còn của Chính phủ về lĩnh vực phát triển ứng dụng CNTT trong hệ thống kinh tế - tài chính của đất nước. eFinance.vn cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tầm nhìn chiến lược, cho học tập, nghiên cứu cũng như đầu tư, kinh doanh...

(Th. H)