TV mỏng trở thành trung tâm phòng khách

Chọn mua TV mỏng

Sắm TV mỏng là mục tiêu của đa số gia đình thu nhập khá hiện nay. Bên cạnh việc phân vân công nghệ LCD hay Plasma, nhiều người còn lúng túng khi nhìn vào bộ thông số của chúng.

Xoá riêng địa chỉ web đã truy cập trong Firefox

Bạn vẫn có thể xóa những địa chỉ web mình đã truy cập để bảo vệ thông tin cá nhân mà không làm ảnh hưởng đến những địa chỉ web cần lưu giữ của người khác.

Có nên tắt máy tính mỗi tối?

Nếu bạn dùng máy tính cả tháng mà không khởi động lại, có thể việc tải các bản cập nhật sẽ trở nên không hiệu quả.

Để không mất tiền khi mua hàng qua mạng

Nguy cơ bị đánh cắp thông số trên thẻ thanh toán quốc tế khi mua hàng qua mạng luôn khiến cho chúng ta lo ngại. Tuy nhiên, bạn có thể phòng tránh những điều rủi ro đó qua những lời tư vấn hữu ích dưới đây.

Làm gì khi phần cứng PC bị lỗi?

Khi sử dụng máy tính, ta hay gặp những lỗi về phần cứng khá cơ bản, mặc dù có thể khắc phục được nhưng chúng ta lại không dám đụng vào. Sau đây xin giới thiệu một số lỗi cơ bản và cách khắc phục chúng.

Đăng ảnh nhanh chóng vào Flickr ngay trên desktop

Không phải mở website để đăng nhập tài khoản và bấm qua nhiều đường link, người dùng trang chia sẻ ảnh này có thể kéo thả các tấm hình vào nền một cửa sổ nhỏ ngay trên màn hình máy tính nhờ chương trình Uploadr.

Muốn shutdown máy tính nhanh: Có ngay!

Sau một quá trình làm việc dài, việc tắt máy tính thường ngốn nhiều thời gian vàng ngọc của bạn. Không sao, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt thời gian shutdown của máy tính sử dụng Windows 2000/XP với một mẹo nhỏ.

Các lỗi thường gặp khi thiết kế trang web

Phân chia các mục không rõ ràng và khó tìm kiếm khiến người xem cảm giác "lạc đường" trên website. Mộtsố thiết kế để quá nhiều ảnh động, pop-up... gây rối mắt... Đó là một vài lỗi thường gặp khi thiết kế trang web.

Nguyên tắc "vàng" khi chọn máy ảnh nghiệp dư

Để sắm được một máy ảnh du lịch ưng ý, dù là dân chơi nghiệp dư, doanh nhân, dân du lịch hay người dùng eo hẹp ngân sách, tối thiểu bạn cần trang bị kiến thức sơ đẳng về chúng. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản nhất khi chọn máy dựa theo tính năng và thông số.

Cổ phiếu khác trái phiếu ở điểm nào?

Cổ phiếu thường được gọi là chứng khoán vốn, trong khi trái phiếu được gọi là chứng khoán nợ. Một nhà đầu tư khi nắm giữ cổ phiếu của một doanh nghiệp thì có quyền làm chủ một phần của doanh nghiệp đó.

Truy cập ổ đĩa bị khoá khi quên mật khẩu

Đa số các chương trình che giấu hay khoá ổ đĩa để bảo mật dữ liệu thường dùng phương pháp thay đổi các thiết lập trong hệ thống của Windows và cho bạn đặt một mật khẩu để bảo vệ. Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu thì cũng đừng quá lo lắng.

Dùng chuột kéo hình bên phải vào thư mục lưu bên trái

Cách lưu nhanh các hình ảnh trên trang web

Khi truy cập các trang web, bạn thấy có nhiều hình ảnh đẹp và muốn lưu vào đĩa để xem lại sau này. Thay vì cách thông thường, mất khá nhiều thời gian, bạn có thể lưu nhanh hình ảnh bằng một thủ thuật khá đơn giản.

Điều kiện để thị trường chứng khoán hoạt động tốt

Thị trường chứng khoán được xem là hoạt động tốt và hiệu quả nếu như việc mua bán chứng khoán trên thị trường diễn ra thuận lợi, cung cấp cho nhà đầu tư một cơ chế giao dịch thuận tiện, an toàn, công khai, công bằng và minh bạch, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhà đầu tư.