Ảnh minh hoạ

Mỹ, Trung Quốc phá đường dây buôn lậu phần mềm lớn nhất thế giới

Một đường dây chuyên sản xuất kinh doanh phần mềm vi phạm bản quyền được xem là lớn nhất toàn cầu vừa bị các cơ quan chức năng bắt giữ trong một chiến dịch truy quét rộng khắp miền Nam Trung Quốc. Tổng giá trị phần mềm lậu bị bắt giữ trong đợt này lên tới con số 2 tỉ USD.
Bộ trưởng Bộ BCVT Đỗ Trung Tá: "Dịch vụ truyền hình và phát thanh công ích sẽ là chiến lược chủ đạo trong những năm tới"

Năm 2008: Đẩy mạnh dịch vụ công ích phát thanh, truyền hình

Đó là thông điệp được Bộ trưởng  Bộ BCVT Đỗ Trung Tá nhấn mạnh trước các đại biểu và báo giới tại Hội nghị triển khai văn bản pháp luật về BCVT, CNTT và chương trình, kế hoạch cung cấp dịch vụ viễn thông công ích, do Bộ BCVT tổ chức tại Đồ Sơn (Hải Phòng) ngày 24/7/2007.

Windows Vista bị Acer công kích

Acer đã trở thành đại gia PC đầu tiên trên thế giới công khai chỉ trích hệ điều hành mới của Microsoft khi tuyên bố "cả ngành công nghiệp PC" đều thấy thất vọng với sản phẩm này.

Vodafone chuẩn bị vào Việt Nam

Tập đoàn điện thoại di động (ĐTDĐ) hàng đầu thế giới Vodafone vừa khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vodafone đang nhắm đến việc trở thành cổ đông chiến lược của công ty điện thoại trong nước.

Google mua công ty bảo mật Web

Mới đây, hãng Google cho biết họ đã thoả thuận với nhà cung cấp Postini để mua các ứng dụng bảo mật trang web với mức giá 625 triệu USD nhằm mở rộng gói ứng dụng trực tuyến cạnh tranh với tập đoàn Microsoft.

Ảnh minh họa

Bộ BCVT khảo sát trực tuyến tình hình thư rác

Trước thực trạng thư rác tràn lan gây thiệt hại cho người dùng Internet tại Việt Nam, Bộ Bưu chính viễn thông cùng với Văn phòng Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Thương mại, Bộ Tư pháp và Bộ Văn hóa thông tin đã thành lập Ban soạn thảo và Tổ biên tập soạn thảo Nghị định về Thư rác.

Trung Quốc: Số người lướt web đạt 162 triệu

Thống kê của Trung tâm mạng thông tin Internet Trung Quốc (CNNIC) cho biết tính tới cuối tháng 6/2007, số người sử dụng Internet tại nước này đã đạt 162 triệu người, tăng 31,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

"Quang cảnh" đám cưới của đôi vợ chồng Mẫn - Thảo trên website.

Đám cưới online đầu tiên tại Việt Nam

Hô 22.7, lễ cưới của chú rể Nguyễn Trần Minh Mẫn và cô dâu Trịnh Hoàng Phương Thảo đã được tổ chức trực tuyến trên Internet thông qua website http://www.man-thao.com. Hiện đã có gần 2.000 người ghé thăm và nhiều lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Ưu đãi khi đăng ký tên miền .vn

Cty cổ phần ứng dụng công nghệ toàn cầu (GLTEC) cho biết từ nay đến hết 31/07, khách hàng khi đăng ký tên miền .vn theo chương trình chuyển đổi duy trì từ VNNIC sang GLTEC sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Triển lãm quốc tế về Thiết bị an ninh, bảo mật 2007

Từ ngày 2 đến ngày 4/8, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về Thiết bị an ninh, an toàn lần thứ hai (VNSecurity) với quy mô khoảng 80 gian hàng.

Trang chủ iGoogle Hồng Công

Google thử nghiệm trang chủ mới tại Đài Loan, Hồng Kông

Tại Hồng Kông và Đài Loan, Google đang thử nghiệm một thiết kế mới dành cho dịch vụ trang chủ cá nhân hóa iGoogle. Thiết kế mới sẽ phù hợp hơn với văn hóa bản địa, ngữ cảnh và các kết nối băng thông rộng của 2 thị trường này.

Bản đồ dẫn đường của Nokia ứng dụng công nghệ GPS

Nokia cung cấp dịch vụ định vị cá nhân

Nokia đã chính thức cung cấp dịch vụ định vị cá nhân (GPS) qua máy điện thoại di động do hãng sản xuất, nâng khả năng đáp ứng nhanh và chính xác hơn, mở ra những cơ hội mới cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng.

Lượng PC tiêu thụ toàn cầu tăng 12%

Con số thống kê mới được các hãng nghiên cứu công bố ngày hôm qua (18/7) cho thấy số lượng PC tiêu thụ trên thị trường toàn cầu đột biến tăng mạnh trong quý II năm nay.