Apple thừa nhận pin của iPhone trục trặc

Đã có nhiều khách hàng sử dụng iPhone phàn nàn rằng pin của sản phẩm này có vấn đề khiến họ không thể sạc đầy được. Hãng Apple đã xác nhận vấn đề này nhưng chỉ ra rằng đây không phải là lỗi về pin mà là phần mềm.

Hacker đột nhập cơ quan chính phủ Mỹ

Hacker đã ăn cắp thông tin từ Bộ Giao Thông và nhiều công ty của Mỹ với chiêu thức cám dỗ nhân viên bằng những danh sách việc làm giả trên quảng cáo và email.

Tại các khu dân cư đông đúc, trung bình mỗi trạm phát sóng BTS chỉ đủ công suất phủ được 300m.

Nghẽn mạng di động vì... dân không cho lắp BTS!

Trong khi người sử dụng đang "kêu trời" vì chất lượng cuộc gọi liên tục rớt, nghẽn mạng, 6 mạng di động vừa đồng loạt kiến nghị lên Thanh tra Bộ Bưu chính viễn thông về việc bị người dân, cản trở, không cho lắp đặt trạm phát sóng BTS tại khu vực mình sinh sống.

Hacker: Bẻ khóa iPhone "nhọc nhằn" hơn dự kiến

Các hacker từng hy vọng rằng sẽ có thể bẻ khóa iPhone trong tối đa là 1 tuần. Thế nhưng cho đến thời điểm này, có vẻ như những nỗ lực của họ chưa mang về tiến triển đột biến nào.

Italia bắt giữ băng đảng phishing quốc tế

Cảnh sát Italia hồi đầu tuần này đã bắt giữ băng đảng gồm 26 thành viên được cho là có liên quan tới các tổ chức phishing quốc tế trong khuôn khổ một chuyên án mang tên "Phish & Chip".

Laptop siêu rẻ “tiến vào” Việt Nam

Dòng máy tính xách tay “tí hon” Classmate PC và EEE PC đặc biệt dễ dùng, dễ chơi và dễ học vừa trình làng tại Việt Nam ComputerElectronics World 2007 (VCWE), sẽ được bán rộng rãi trên thị trường vào tháng 9.

Ảnh minh hoạ

Mải chơi game, bỏ mặc con chết đói

Một cặp vợ chồng vừa bị cảnh sát bắt giam vì tội "quá mê mẩn Internet và video game" tới mức... bỏ mặc con nhỏ vừa ốm vừa đói.

Năm 2007, công nghiệp phần mềm vượt 500 triệu USD

Báo cáo tại hội thảo “Cơ hội đào tạo, phát triển và ứng dụng công nghệ mới nhất cho công nghệ thông tin TP Đà Nẵng” do Softech tổ chức tại Đà Nẵng sáng 15-7, chủ tịch Hội Tin học TP.HCM Lê Trường Tùng phát tín hiệu khả quan về doanh số công nghiệp phần mềm VN năm 2007 sẽ vượt ngưỡng 500 triệu USD.

Chương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam” sẽ tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Khởi động chương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam”

Tạp chí Xã hội thông tin (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam), tập đoàn Delta Group, kênh truyền hình InfoTV - Truyền hình Cáp Việt Nam và HTD Telecom vừa công bố chương trình “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam” - Vietnam Digital Awards.

Nintendo Wii có thể hạ bệ Sony PlayStation 2

Doanh số tiêu thụ của chiếc máy chơi game Nintendo Wii đủ khả năng để qua mặt sản phẩm "huyền thoại" PlayStation 2 và trở thành "cú hit" lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game, Chủ tịch Nintendo Satoru Iwata tự tin tuyên bố.

Juniper thực hiện chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp

Theo Juniper Việt Nam, ngày 12/7, Juniper Networks đã giới thiệu “Chương trình chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp – JUNOS” tại châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình này sẽ diễn ra từ nay đến cuối năm, cho phép các chuyên gia đã đạt chứng chỉ định tuyến của Cisco cũng được cấp chứng chỉ hệ điều hành định tuyến của Juniper Networks – JUNOS mà không phải mất thêm chi phí.

IBM cung cấp quyền sử dụng miễn phí hơn 150 chuẩn phần mềm

Theo IBM Việt Nam, ngày 12/7/2007, IBM đã tuyên bố đang cung cấp quyền sử dụng toàn cầu vĩnh viễn cho một số quyền sở hữu trí tuệ cần thiết cho việc ứng dụng hơn 150 tiêu chuẩn được thiết kế để giúp phần mềm hoạt động tương thích hơn.

Ông Negroponte trình diễn loại laptop giá rẻ ở Diễn đàn kinh tế Davos, Thụy Sĩ - ảnh: NY Times

Intel tham gia dự án laptop giá rẻ

Tập đoàn Intel đã bất ngờ thay đổi lập trường của mình khi quyết định tham gia dự án một máy tính xách tay (laptop) cho mỗi trẻ em.

Thuê bao VinaPhone bị gián đoạn liên lạc

Chiều 14-7, một số thuê bao di động mạng VinaPhone trên địa bàn TP Hà Nội phản ánh khó thực hiện được các cuộc gọi cũng như nhận các cuộc gọi đến. Việc gửi và nhận tin nhắn cũng không thể thực hiện được. Tình trạng này xảy ra chủ yếu tại một số khu vực các quận Ba Ðình, Hoàn Kiếm...

Hiệp sĩ CNTT Trịnh Công Thanh (áo trắng bên trái): "Điều ý nghĩa nhất khi giành giải nhất cuộc thi ITC - Thắp sáng niềm tin là Diễn đàn Người khuyết tật Việt Nam đến với nhiều người hơn"

ICT - Cầu nối hòa nhập cộng đồng cho người khuyết tật

"Không có gì thuộc về con người mà xa lạ với chúng ta" là câu châm ngôn tâm đắc nhất mà Hiệp sĩ CNTT Trịnh Công Thanh chia sẻ trong buổi lễ tôn vinh những tấm gương người khuyết tật mang tên "Bản lĩnh và Công nghệ" tối 12/7 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.