Hai hacker Việt Nam ăn cắp thông tin thẻ tín dụng

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (C15), Bộ Công an đang tập trung điều tra hành vi ăn cắp thông tin thẻ tín dụng để bán ra nước ngoài của hai thanh niên người Việt.

Thư rác giật tít "Mỹ tấn công Iran" phát tán mạnh

Một đợt thư rác với số lượng khổng lồ vừa được tung ra vào cuối tuần qua tại Mỹ, sử dụng đoạn video mạo nhận là "tên lửa của Mỹ tấn công Iran" để lừa người dùng download chương trình Trojan mang tên "Storm".

EU: Dùng công nghệ chống lại... "trời”

Trước những biến động bất thường của thời tiết, bão, lũ lụt và thiên tai xảy ra thường xuyên, thứ sáu vừa qua (23/03) tại Tây Ban Nha, 21 nước EU đã thống nhất xây dựng một hệ thống cảnh báo thiên tai mới.

Apple bán ra chiếc iPod thứ 100 triệu

Ngày 9-4 vừa qua, Apple tự hào loan báo chiếc iPod thứ 100 triệu đã được bán ra, chỉ sau 5 năm kể từ chiếc iPod đầu tiên. Vượt qua Sony Walkman, iPod trở thành máy nghe nhạc bán chạy nhất trong lịch sử công nghiệp nghe nhìn.
Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội

Một nửa số site chứng khoán VN mắc lỗi nghiêm trọng

Trung tâm BKIS cho biết lỗ hổng tồn tại ở 12/22 trang web loại này (chiếm 54%), dễ bị hacker lợi dụng chiếm quyền kiểm soát bất kỳ lúc nào. Nếu không được vá lỗi kịp thời, kẻ xấu có thể thay đổi kết quả giao dịch, sửa chỉ số chứng khoán, đưa thông tin thất thiệt.

Microsoft giảm giá Windows Vista

Ngày 22-3, Microsoft bắt đầu triển khai đợt khuyến mãi lần thứ hai, giảm giá tới 10% với người dùng cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ mua hệ điều hành Windows Vista.