KOTRA đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam

Năm 2015 là năm thứ 17 liên tiếp Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) tham gia sự kiện triển lãm Việt Nam EXPO với tư cách là Ban tổ chức gian hàng quốc gia Hàn Quốc.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Gian hàng quốc gia Hàn Quốc tại triển lãm năm nay gồm 60 Doanh Nghiệp Hàn Quốc cùng sự có mặt của hơn 300 khách mời từ các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho các công ty Việt Nam có nhu cầu kinh doanh, liên kết và mua bán sản phẩm của Hàn Quốc tới tham quan và giao thương trực tiếp.

Các Đơn vị, Doanh Nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực Mỹ phẩm - Thiết bị làm đẹp - Trang sức, Thực phẩm - Đồ uống, Đồ gia dụng, Máy móc - Thiết bị - Dụng cụ công nghiệp, Vật tư và nhiều sản phẩm khác. Các Doanh nghiệp sẽ tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm, trao đổi thông tin, tìm kiếm định hướng nhu cầu của thị trường Việt Nam cũng như gắn bó hợp tác dài lâu, phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, với mục đích tạo ra cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa các Doanh nghiệp và giữa Chính Phủ hai nước.

Ông Lee Kyu Seon, Tổng Giám đốc KOTRA Hanoi cho biết: “Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) giữa Việt Nam và Hàn Quốc do chính phủ hai nước ký kết vào cuối năm 2014 đã và đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực cho cộng đồng doanh ngiệp hai nước. Trong năm 2015 KOTRA Hanoi dự kiến sẽ tổ chức trên 10 sự kiện giao thương và 3 triển lãm quy mô lớn tại Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng và đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam”.

(HTH)