Tập đoàn Bảo Việt tặng tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng tới chiến sỹ đảo Trường Sa

Sáng nay, ngày 15/5 tại trụ sở Tập đoàn Bảo Việt đã diễn ra chuỗi chương trình cộng đồng bao gồm Lễ ra quân của đoàn công tác thăm các chiến sỹ tại Trường Sa và chương trình Hiến máu tình nguyện nhằm bổ sung thêm lượng máu cho Viện huyết học và truyền máu Trung Ương.

Ông Đào Đình Thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn trao biển tượng trưng Tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng do Tập đoàn Bảo Việt tặng các cán bộ, chiến sỹ Đảo Trường Sa.

Ông Đào Đình Thi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn trao biển tượng trưng Tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng do Tập đoàn Bảo Việt tặng các cán bộ, chiến sỹ Đảo Trường Sa.

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Bảo Việt cũng đã trao tặng quà cho hai cháu là con trai của anh Nguyễn Khả Nghĩa, chiến sỹ đồn Biên phòng Cô Ba - Cao Bằng.

Nhận thức được sự hy sinh không quản gian khổ ngày đêm bảo vệ từng tấc đất của Tổ quốc, mang lại cuộc sống hòa bình cho người dân của các chiến sỹ nơi đảo xa, thời gian vừa qua, Bảo Việt đã thực hiện các chương trình nhằm kêu gọi tinh thần dân tộc của cán bộ nhân viên trong hệ thống, cùng ủng hộ các chiến sỹ nơi đảo xa. Điển hình là chương trình Niềm tin Việt - chụp ảnh dưới lá cờ tổ quốc; Chung tay vì biển đảo quê hương – quyên góp ủng hộ các chiến sỹ đảo xa; triển khai bảo hiểm khai thác thủy sản – hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển, phát triển khai thác thủy, hải sản.

Tiếp nối các chương trình hướng về biển đảo tổ quốc, sáng ngày 15/5, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức Lễ xuất quân dành cho đoàn công tác của Bảo Việt đến thăm và cổ vũ tinh thần cho các chiến sỹ tại Trường  Sa. Tại buổi Lễ, ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng cho các cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa 01 chiếc tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng. Được biết, đoàn công tác của Bảo Việt sẽ đến thăm 11 điểm đảo, trao tặng tiền mặt và quà tặng cho các chiến sỹ quần đảo Trường Sa với tổng số tiền là 250 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đào Đình Thi cho biết: “Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Bảo Việt hiểu rằng bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh doanh góp phần cho tăng trưởng kinh tế đất nước, Bảo Việt cũng có nghĩa vụ thực thi các trách nhiệm với tổ quốc, cùng chung tay góp sức giữ gìn an ninh quốc phòng, bảo vệ sự bình yên của quê hương.

Lễ xuất quân của đoàn công tác thăm các chiến sỹ Trường Sa ngày hôm nay là hành động cụ thể của chúng tôi nhằm thể hiện tấm lòng của cán bộ Bảo Việt đối với các chiến sỹ nơi đảo xa. Chúng tôi luôn biết ơn những chiến sỹ không quản ngại gian khổ, hy sinh mồ hôi và cả xương máu ngày đêm đứng vững nơi đầu sóng ngọn gió bảo vệ từng tấc đất biển đảo và thềm lục địa  thiêng liêng của tổ quốc”.

Tập đoàn Bảo Việt tặng tàu CQ trị giá 3,5 tỷ đồng tới chiến sỹ đảo Trường Sa ảnh 1

Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt ký tâm thư thể hiện quyết tâm của Bảo Việt cùng chung tay đóng góp cho cuộc sống tươi đẹp hơn của cộng đồng .

Hiến máu nhân đạo là chương trình được Bảo Việt phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức thường xuyên nhằm bổ sung lượng máu cần thiết kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân cấp cứu. Thông qua chương trình, Bảo Việt mong muốn tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan vào cuộc sống cho các bệnh nhân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Đây là lần thứ 3 Bảo Việt phát động chương trình Hiến máu tình nguyện tại trụ sở của Tập đoàn Bảo Việt. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 300 cán bộ nhân viên, đại lý, tư vấn viên Bảo Việt trên địa bàn Hà Nội, thu về 350 đơn vị máu đóng góp cho Viện huyết học truyền máu Trung Ương.

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Bảo Việt cũng đã dành tặng 10 triệu đồng cùng quà tặng cho 2 bệnh nhi Nguyễn Khả Trọng Anh và Nguyễn Khả Nhật Khánh  – hai cháu là con của anh Nguyễn Khả Nghĩa, chiến sỹ đang công tác tại đồn Biên phòng Cô Ba – Cao Bằng. Hai cháu bị ung thư máu thường xuyên phải điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Đây là tấm lòng của cán bộ nhân viên Bảo Việt gửi đến gia đình chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của tổ quốc.

(HTH)