Bộ Tài chính sẽ cố gắng tối đa đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư

Chiều nay (7/1/2013), tại trụ sở Bộ Tài chính, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã có buổi làm việc với ông Alex Thursby, Tổng Giám đốc khối Ngân hàng quốc tế và khách hàng thuộc Tập đoàn ANZ về các cơ hội hợp tác giữa Ngân hàng ANZ và Bộ Tài chính trong tương lai.

Việt Nam luôn tạo cơ hội đầu tư, hợp tác đối với các tổ chức tín dụng nước ngoài, trong đó có Tập đoàn ANZ.Việt Nam luôn tạo cơ hội đầu tư, hợp tác đối với các tổ chức tín dụng nước ngoài, trong đó có Tập đoàn ANZ.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng chúc mừng Ngân hàng ANZ - kể từ khi thành lập ở Việt Nam năm 1993 đã không ngừng mở rộng về quy mô hoạt động và nghiệp vụ ngân hàng với 10 chi nhánh và văn phòng đại diện trên cả nước.

Thứ trưởng bày tỏ hy vọng, trong tương lai, ANZ sẽ có cơ hội hợp tác với các Ngân hàng thương mại Nhà nước và Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam đang tìm kiếm cổ đông chiến lược.

“Là một đất nước đang phát triển với tiềm năng về tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực, dân số trẻ và ổn định về chính trị, Việt Nam luôn tạo cơ hội đầu tư, hợp tác đối với các tổ chức tín dụng nước ngoài, trong đó có Tập đoàn ANZ”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Bộ Tài chính sẽ cố gắng tối đa đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư ảnh 1
Ông Alex Thursby, Tổng Giám đốc khối Ngân hàng quốc tế và khách hàng thuộc Tập đoàn ANZ.

Trao đổi về các nội dung hợp tác với ANZ trong thời gian tới, Thứ trưởng cho biết, trong phạm vi trách nhiệm của mình, Bộ Tài chính sẽ cố gắng tối đa đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư…

(KD)