Bộ Tài chính tổ chức tuyên truyền về tình hình Biển Đông

Nhằm cung cấp những thông tin một cách đầy đủ về tình hình Biển Đông cho cán bộ, công chức, sáng nay (24/6/2014), Công đoàn Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về tình hình Biển Đông và những chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Quang cảnh Hội nghị.Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thiếu tướng, Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật - Bí thư Đảng ủy quân chủng Hải quân đã trình bày các nội dung thông tin có liên quan đến tình hình biển Đông; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo.

Thiếu tướng Đinh Gia Thật cũng chia sẻ vai trò, vị trí, tầm quan trọng của biển và đảo Việt Nam; những cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền biển, đảo của nước ta, đặc biệt là chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa...

Tại Hội nghị, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về việc ủng hộ chương trình nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn Bộ Tài chính đã nhắn tin ủng hộ, giúp Cảnh sát Biển, Kiểm ngư, Ngư dân bảo vệ Biển Đông.

Để tham gia chương trình này, bạn đọc có thể nhắn tin với nội dung: HSTS gửi 1407 để ủng hộ 14.000 đồng (phí 300 đồng/ lượt).

(PV)