Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên

Sáng nay, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên (2/9/1993 - 2/9/2013) và khai trương Thời báo Tài chính Việt Nam điện tử.

Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: PV.Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: PV.

Cách đây 20 năm, ngày 2/9/1993, Thời báo Tài chính Việt Nam đã xuất bản và ra mắt bạn đọc số báo đầu tiên với 1 số báo/tuần, 16 trang. Đến tháng 9/1998, Thời báo Tài chính Việt Nam tăng kỳ xuất bản lên 2 số báo/tuần. Từ tháng 7/1999 đến nay, Thời báo Tài chính Việt Nam xuất bản 3 số báo/tuần - phát hành vào thứ hai, tư, sáu hàng tuần trên toàn quốc.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Thời báo Tài chính Việt Nam đã xây dựng và mở rộng vùng phát hành rộng khắp toàn quốc, thông qua hệ thống các ngành dọc của Bộ Tài chính và đông đảo bạn đọc trên toàn quốc. Qua thực tiễn hoạt động, cùng với việc bám sát các vấn đề trọng tâm hoạt động của ngành Tài chính, bám sát hơi thở của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội... của đất nước, Thời báo Tài chính Việt Nam đã luôn phấn đấu, nỗ lực cung cấp cho bạn đọc những thông tin nhanh chóng, chính xác về tình hình hoạt động của đời sống tài chính - kinh tế trong nước và quốc tế; cập nhật các chế độ, chính sách mới liên quan đến lĩnh vực tài chính - kinh tế...

Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên ảnh 1

Cắt băng khai trương Thời báo Tài chính Việt Nam điện tử. Ảnh: PV

Thời báo Tài chính Việt Nam đã từng bước khẳng định và trở thành một diễn đàn trao đổi nhiều chiều, phục vụ nhu cầu thông tin - trao đổi của mọi thành phần trong xã hội, trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của những người hoạt động nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kinh tế, của các doanh nhân, doanh nghiệp các nhà nghiên cứu...

Cũng trong sáng hôm nay, Thời báo Tài chính Việt Nam chính thức ra mắt Thời báo Tài chính Việt Nam điện tử tại địa chỉ: http://thoibaotaichinhvietnam.vn, sau gần 1 năm xây dựng. Sự kiện này được coi là một dấu ấn quan trọng của Thời báo Tài chính Việt Nam ở tuổi 20, đồng thời thể hiện bước trưởng thành mới, đưa Thời báo Tài chính Việt Nam hòa nhập với xu thế phát triển của báo chí hiện đại.

Thời báo Tài chính Việt Nam điện tử có 9 chuyên mục chính gồm: Thời sự - Chính trị; Nhịp sống tài chính; Thuế với cuộc sống; Chứng khoán; Tiền tệ - Bảo hiểm; Kinh doanh; Nhịp cầu tiêu dùng; Tài chính quốc tế; Hỏi đáp chính sách tài chính.

(KT)