200 000 doanh nghiệp lớn trên toàn cầu triển khai Yammer

Microsoft và Softline vừa tổ chức hội thảo lợi ích của điện toán đám mây và mạng xã hội dành cho doanh nghiệp với chủ đề “Chuyển đổi doanh nghiệp với điện toán đám mây và mạng Xã hội”. Hội thảo đã xoay quanh chủ điểm điện toán đám mây và mạng xã hội, nhằm giới thiệu với doanh nghiệp cách tiếp cận các sáng kiến phổ cập, nâng tầm, phát triển doanh nghiệp và từng cá nhân theo hướng năng động.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Trong hội thảo, các chuyên đề đều xoay  quanh việc triển khai và ứng dụng những dịch vụ đám mây, giải pháp Truyền thông xã hội và hợp nhất với nền tảng CNTT, đặc biệt là hệ thống Truyền thông hợp nhất và email của doanh nghiệp.

Phần trọng tâm của hội thảo thuyết trình và giới thiệu về Yammer, một giải pháp truyền thông xã hội sử dụng trong doanh nghiệp của Microsoft. Doanh nghiệp khi triển khai Yammer, có thể nâng cao kết nối và tương tác giữa các nhân viên, giảm đi những rào cản và gánh nặng về truyền thông nội bộ, gia tăng được chất lượng gắn kết và chi phí vận hành, đồng thời có thể theo dõi một cách tập trung nhất các chủ điểm liên kết với công việc cũng như các vấn đề chuyên sâu.

Microsoft Yammer giúp kết nối và gia tăng khả năng truyền thông trong doanh nghiệp thông qua một loạt các chức năng  hiệu quả. Yammer là mạng xã hội riêng trong doanh nghiệp, giúp nhân viên và lãnh đạo kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin và quản lý dự án, để năng suất hơn nữa: Thúc đẩy năng suất thông qua cộng tác nhóm: Nhờ có các nhóm kết nối và thông tin chuyển đến thành viên trong nhóm một cách cập nhật nhất, dịch vụ chăm sóc và liên kết khách hàng sẽ trở nên tốt hơn. Các quy trình sẽ hiệu quả hơn. Yammer mới giúp cải thiện hợp tác nhóm để người dùng có thể chia sẻ ý tưởng, khuyến khích được việc sáng tạo và quyết định trở nên nhanh chóng hơn nữa.

Thu hút được sự quan tâm của mọi nhân viên: Với việc xã hội hóa truyền thông, Yammer khi hoạt động trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại giúp nhân viên kết nối mọi nơi mọi lúc với các nhóm làm việc của họ, hoặc toàn thể nhân viên công ty. Họ có thể chia sẻ sáng kiến nhanh hơn, tự do hơn, và tự tin hơn trên mạng xã hội. Hệ quả là năng suất sẽ cao hơn, chi phí thấp đi, nhờ đó doanh thu cải thiện rõ rệt.

Thúc đẩy sự nhạy bén kinh doanh: Microsoft Yammer thúc đẩy sự nhạy bén kinh doanh của toàn thể nhân viên thông qua truyền thông mở của bản thân hệ thống. Nhờ tương tác và luôn kết nối với mọi tầng lớp lãnh đạo cũng như nhân viên, hệ thống sẽ giúp quản trị doanh  nghiệp tiếp cận với thông tin mới nhất nhờ đó có thể đổi mới nhanh hơn, thích ứng và đối phó với thay đổi trên thị trường.

Được biết, hơn 200 000 doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đã triển khai Yammer và gia tăng được chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện được chi phí truyền thông một cách rõ rệt.

(PA)