400 siêu phẩm ASUS sẽ có mặt tại ASUS Expo 2014

Thông tin từ ASUS cho biết, sẽ có khoảng 400 siêu phẩm của hãng có mặt tại ASUS Expo 2014 - triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất trong năm của ASUS, hứa hẹn thu hút 20,000 lượt khách tham quan trải nghiệm.

Transformer Book V sẽ có mặt tại ASUS Expo 2014.Transformer Book V sẽ có mặt tại ASUS Expo 2014.

ASUS tiết lộ sự kiện sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Transformer Book V, thiết bị đầu tiên trên thế giới sở hữu 5 chế độ hoạt động với khả năng biến hình 3 trong 1 và hé lộ các thế hệ kế tiếp của loạt điện thoại đình đám ZenFone, cỗ máy chiến đấu siêu khủng ASUS ROG G750, chiếc tablet 8 inch nhẹ nhất thế giới MeMO Pad 8 (ME581)… và hàng trăm siêu phẩm khác.

Nếu thông tin này trở thành hiện thực, ASUS Expo 2014 sẽ là sự kiện công nghệ có quy mô lớn nhất trong lịch sử triển lãm tại Việt Nam, làm thỏa niềm yêu thích công nghê của giới trẻ, mang đến những ý tưởng mới góp phần định hình xu hướng cho ngành, hâm nóng thị trường mua sắm tháng 9 trước thềm đón năm học mới.

So với năm 2012, ASUS đặt mục tiêu gấp đôi quy mô tổ chức với 20,000 khách tham quan. Đây sẽ là nơi trình diễn một cách trực quan, sinh động các thiết kế của ASUS trong các không gian sử dụng sáng tạo, rộng mở trong đời sống thường ngày như Gia đình, Doanh nghiệp, Trường học, Lifestyle, cộng đồng Game thủ…

Thông qua đó, Expo 2014 thể hiện những giải pháp công nghệ đến từ ASUS cũng như nỗ lực của hãng trong việc đem công nghệ đến với mọi người để tận hưởng một cuộc sống số nhiều niềm vui & tiện ích.

(Thanh Huyền)