Agilent ra mắt các dịch vụ CrossLab tại Việt Nam

Nhằm giúp các nhà hóa học, các nhà nghiên cứu khoa học và các chuyên gia phòng thí nghiệm tại Việt Nam nâng cao năng suất, chất lượng và yêu cầu công việc, Tập đoàn Agilent Technologies vừa công bố sự hiện diện của sản phẩm dịch vụ CrossLab.

Dịch vụ CrossLab đã chính thức có mặt tại Việt Nam.Dịch vụ CrossLab đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Theo bà Bernadette Ho, Giám đốc dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Hàn Quốc, Tập đoàn Agilent Technologies, do phải tập trung vào việc đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất và xuất khẩu toàn cầu trong lĩnh vực dược phẩm, năng lượng, hóa chất, kiểm nghiệm thực phẩm và nông nghiệp, các nhà hóa học và chuyên gia phòng thí nghiệm Việt Nam chịu những sức ép rất lớn.

Bên cạnh đó, việc đào tạo, bảo trì và kiểm định trong phòng thí nghiệm cũng gây sức ép lên gấp nhiều lần cho các nhà hóa học và chuyên gia phòng thí nghiệm Việt Nam khi trong phòng thí nghiệm có các thiết bị phân tích sinh học của nhiều hãng khác nhau.

"Với các dịch vụ CrossLab của Agilent, các chuyên gia phòng thí nghiệm sẽ được hưởng lợi từ việc có một đội hỗ trợ và dịch vụ giàu kinh nghiệm sẽ giúp họ đáp ứng được nhu cầu kiểm tra và các yêu cầu về kiểm định", bà Bernadette Ho khẳng định…

Giải pháp dịch vụ đơn nguồn từ Agilent sẽ giúp các phòng thí nghiệm và các tổ chức nghiên cứu giảm gánh nặng hành chính bởi vì họ chỉ cần một dịch vụ duy nhất cho các thiết bị phân tích sinh học của Agilent cũng như của các hãng khác. Các dịch vụ có sẵn bao gồm các dịch vụ tuân thủ theo các qui định, dịch vụ doanh nghiệp và các dịch vụ di dời, đặc biệt cần thiết cho các ngành dược phẩm, năng lượng, hóa chất, kiểm nghiệm thực phẩm và nông nghiệp.

Được biết, kể từ khi ra mắt các dịch vụ CrossLab Agilent vào năm 2005, Agilent tiếp tục cung cấp các dịch vụ phong phú nhất trong ngành cho tất cả các thương hiệu lớn của hệ thống sắc ký và khối phổ. Ở Việt Nam, Agilent có một đội ngũ các chuyên gia được chứng nhận đã trải qua chương trình đào tạo kỹ thuật của Trung tâm nghiên cứu và đào tạo CrossLab Agilent để đảm bảo sự hỗ trợ liên tục cho khách hàng của Agilent trên toàn quốc.

(PV)