Amazon tiếp tục cho phép tải ứng dụng và trò chơi miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò vui để giải trí cùng các con, muốn thu xếp công việc hằng ngày hay đơn giản bạn muốn tìm một phương pháp mới để quản lý gia đình của mình, bạn sẽ muốn thử các ứng dụng mới nhất trong kho ứng dụng miễn phí của Amazon.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Amazon vừa cho biết, bắt đầu từ hôm nay (17/10), công ty này sẽ cung cấp 1 bộ sưu tập ứng dụng miễn phí tuyệt vời với 13 ứng dụng và trò chơi dành cho gia đình, để khoảng thời gian bên gia đình sẽ luôn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất với bạn.  

Những ứng dụng này được phép tải miễn phí từ thứ sáu, ngày 17/10 đến thứ bảy, ngày 17/10, trên Kho ứng dụng của Amazon dành cho thiết bị Android hoặc máy tính bảng Fire.

Các "Einsteins" của tương lai có thể dành thời gian thử thách các kĩ năng khoa học của mình với ứng dụng Kids Measurement Science. Còn với những bà mẹ luôn bận rộn, việc giữ cho bản thân luôn ôn hòa và ngăn nắp với ứng dụng Motivated Moms sẽ giúp bạn giữ gìn tổ ấm, hoàn thành các công việc cần thiết và vẫn tiết kiệm được thời gian chăm sóc bản thân. 

Ngoài ra, người dùng còn có thể tải về gói ứng dụng và các trò chơi miễn phí gồm: Motivated Moms - 2014 ($3.99); Fionna Fights - Adventure Time ($0.99); Fast Food Nutrition, Calories, Carbs plus Calculator ($5.99); Owl and Pals Preschool Lessons ($0.99); Healthy Habit Tracker ($2.99); House Cleaning List ($0.99); Reward Charts ($0.99); Grocery Shopping List ($0.99); Words and Riddles: Crossword Puzzle ($0.99); Kids Measurement Science ($1.99); Kids Reading Comprehension Level 2 (Kindle Tablet Edition) ($0.99); Mathemagica ($0.99); Gro Flowers ($0.99)... 

Để tải các ứng dụng cho thiết bị Android, bạn đọc truy cập địa chỉ www.amazon.com/getappstoreTải những ứng dụng trên cùng hàng nghìn ứng dụng và trò chơi khác tại www.amazon.com/appstore.

Amazon ra mắt trực tuyến vào tháng 7/1995. Công ty hoạt động dựa trên 3 nguyên tắc: tập trung vào khách hàng hơn là tập trung vào đối thủ, đam mê sáng tạo và có tầm nhìn xa. Lắng nghe đánh giá của khách hàng, dịch vụ mua sắm chỉ bằng 1 cái nhấp chuột, đưa ra những lời khuyên cho từng đối tượng sử dụng, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, Fire phone, Fire tablets, và Fire TV là một vài trong những sản phẩm và dịch vụ đi tiên phong của Amazon.

(GN)