Áp dụng Microsoft Dynamics NAV 2013 quản lý sân gôn

Hôm nay, Microsoft và Công ty Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK), Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống thông tin quản lý tổng thể Microsoft Dynamics NAV 2013 cho Câu lạc bộ Gôn Long Biên.

Ảnh: NP.Ảnh: NP.

Dự án với quy mô lớn hứa hẹn sẽ giúp công tác quản lý tại sân Golf đạt hiệu quả và năng suất cao nhất, tối ưu hóa nguồn nhân lực, quản lý chặt chẽ và thông suốt trong mọi hoạt động, đem lại tầm nhìn thông suốt cho lãnh đạo Sân Golf Long Biên khi triển khai, đồng thời đem lại những tiện ích năng suất cho nhân viên của Sân Golf Long Biên khi vận hành và chăm sóc khách hàng. 

Microsoft Dynamics NAV 2013 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công tác vận hành doanh nghiệp, đưa ra các dịch vụ khách hàng, toàn diện kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp một cách linh động.

Được biết dự án Sân Golf Long Biên sẽ là dự án tiên phong trong lĩnh vực quản lý và bổ sung dịch vụ trong ngành giải trí này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Giải pháp toàn diện Microsoft Dynamics NAV 2013 có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp cỡ vừa và dự án triển khai giải pháp này tại Sân Gofl Long Biên một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp và bộ giải pháp Microsoft Dynamics là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong mọi ngành nghề.

(Cát Tường)