ASUS Campus Tour mang công nghệ đến 15 trường đại học

Tiếp nối thành công của hành trình mang công nghệ đến với các trường Đại học, chương trình ASUS Campus Tour “We Transform” tiếp tục lăn bánh đến với 15 trường Đại học lớn tại 9 tỉnh thành khu vực miền Bắc & Trung, bắt đầu từ ngày 20/11/2014 đến 13/01/2015.

Campus Tour 2014 “We Transform” tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội diễn ra cuối tháng 11/2014.Campus Tour 2014 “We Transform” tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội diễn ra cuối tháng 11/2014.

Với định hướng xây dựng một sân chơi để các bạn trẻ trải nghiệm, cập nhật các xu hướng công nghệ mới của ASUS và thế giới, ASUS Campus Tour là chương trình dành riêng cho sinh viên trên toàn quốc. Chương trình sẽ mang các sản phẩm công nghệ mới nhất của ASUS đến trưng bày, giới thiệu tại các trường Đại học. Trong đó có thể kể đến như loạt sản phẩm trong “gia đình” ASUS Transformer Book: Transformer Book T100 & T200 (thiết bị 2-trong-1 linh hoạt vừa là tablet vừa là laptop), Transformer Book Flip có khả năng xoay gập màn hình cảm ứng 360o để sử dụng ở mọi dạng thức, các tablet & smartphone thế hệ mới của hãng...

ASUS Campus Tour mang công nghệ đến 15 trường đại học ảnh 1

Ông Jeff Lo – Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, cho biết: “Qua nhiều năm tổ chức các hành trình Campus Tour đến với các trường Đại học trên toàn quốc, chúng tôi đánh giá cao khả năng tiếp cận công nghệ, mức độ quan tâm mà các bạn sinh viên Việt Nam dành cho ASUS. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi để giao lưu, giới thiệu các thiết bị công nghệ sẽ hỗ trợ tối ưu cho việc học tập, giải trí của các bạn trẻ. Do đó, hành trình ASUS Campus Tour với chủ đề WE TRANSFORM sẽ tiếp tục được tổ chức lần lượt tại các tỉnh thành, mang đến những niềm vui, trải nghiệm mới mẻ cho các bạn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc".

Diễn ra trong 2 ngày tại mỗi địa điểm dừng chân, sự kiện công nghệ dành cho sinh viên được thiết kế thành nhiều khu vực trưng bày, giới thiệu & trải nghiệm thông qua các game thử thách thú vị để khám phá các tính năng trên những thiết bị tiên tiến nhất: Game thử tài thông minh, Game thử tài hội họa & âm nhạc, Game năng động cùng Flip, Game thử sức đa tác nhiệm, Game chinh phục bóng đêm cùng PixelMaster... 

ASUS Campus Tour mang công nghệ đến 15 trường đại học ảnh 2

Bên cạnh cơ hội tương tác trực tiếp với loạt notebook, tablet, smartphone mới nhất từ hãng, các bạn sinh viên còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng các quà tặng giá trị và tiện ích. Giải đặc biệt của chương trình là thiết bị đột phá ASUS PadFone 2 - chiếc smartphone kết hợp liền mạch với một chiếc tablet để mở rộng màn hình tương tác. Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng cùng hàng nghìn phần quà cũng được ASUS dành tặng cho sinh viên đến với ASUS Campus Tour. Thông qua các chương trình này, nhiều sinh viên xuất sắc, năng động & tích cực cũng đã tìm thấy cơ hội cộng tác, tập huấn, làm việc tại ASUS.

(Thanh Huyền)